Năm “Sao Mai” thành một “ước mơ”

TP - Ý tưởng thành lập nhóm xuất hiện khi 5 cô gái từng đoạt giải Sao Mai các năm cùng được nhà sản xuất mời thu chung ca khúc “Hãy biết ước mơ”.

4 thành viên của “ước mơ” cùng nhạc sĩ Huy Tuấn
Xuất hiện trong chương trình Sắc màu âm nhạc (tháng 4) tại sân khấu TP HCM 4 cô gái (đáng lý ra là 5) của nhóm Ước mơ đã gây ngạc nhiên cho khán giả (vì các thành viên đều là ca sĩ solo) khi họ hát ca khúc “Hãy biết ước mơ” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác riêng cho nhóm.

Ý tưởng thành lập nhóm xuất hiện khi 5 cô gái Khánh Linh (Sao Mai 2003); Lưu Hương Giang, Phương Anh (Sao Mai Điểm Hẹn); Ngọc Anh, Vương Dung (Sao Mai 2005) cùng được nhà sản xuất mời thu chung ca khúc “Hãy biết ước mơ”.

“Tư tưởng lớn” gặp nhau, họ quyết thành lập nhóm. Album của họ sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 tới mang tên chính ca khúc nhóm đã trình bày thành công, có cả ca khúc nhóm hát chung và ca khúc các thành viên solo.

Khi quảng bá cho album thì thiếu mất Khánh Linh, hỏi ra mới biết cô đang chuẩn bị sinh em bé nên đã lỡ mất kế hoạch lưu diễn cùng nhóm. Nhưng toàn bộ album cô cũng đã thu xong.

Khánh Linh cho biết, cô rất tiếc, nhưng sinh em bé xong, cô sẽ cố gắng tập luyện để lấy lại phong độ, vóc dáng và biểu diễn cùng nhóm.

Cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra với Lưu Hương Giang và Phương Anh, khi cả hai đã khá thành công trên con đường solo (Lưu Hương Giang đã ra album đầu tay “Tôi là Lưu Hương Giang” và Phương Anh ra 2 album “Phương Anh- Sao Mai Điểm Hẹn” và “Phương Anh Vol1”).

Lưu Hương Giang cho biết, mỗi người một phong cách nhạc khác nhau và cũng đã có những thành công nhất định nên càng hy vọng sự kết hợp này mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Năm ca sĩ trẻ với rất nhiều hoài bão và ước mơ, cùng trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc “Sao Mai - VTV”. Ngoài album “Hãy biết ước mơ”, còn có một live - show của nhóm được thực hiện vào giữa năm 2006, mọi thông tin về live - show vẫn đang bí mật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá