Nam thần phim hành động Hàn Quốc trong “Thành phố ảo”

TPO - Ji Chang-wook vào vai một game thủ cự phách bị kết tội giết người trong một đêm và lãnh án chung thân trong phim hành động gay cấn “Thành phố ảo”.

Nam thần hành động phim truyền hình lần đầu đóng phim điện ảnh.
Nam thần hành động phim truyền hình lần đầu đóng phim điện ảnh.
Nam diễn viên Ji Chang-wook quen mặt khán giả qua các phim truyền hình như Hoàng hậu Ki, Healer, Mật danh K2. Trong phim mới “Thành phố ảo” công chiếu cuối tháng 3 này, anh vào vai Kwon-yu một thủ lĩnh game bị kết tội giết người, vận dụng mọi kinh nghiệm trong thế giới ảo để thoát thân và chứng minh sự trong sạch.

 
Nam thần phim hành động Hàn Quốc trong “Thành phố ảo” - ảnh 1Bị khép tội giết người sau 3 phút 16 giây

Kwon-yu vốn là vận động viên Taekwondo triển vọng của Hàn Quốc nhưng bị loại vì xô xát. Sau khi thất nghiệp anh chàng đốt thời gian ở quán net và trở thành thủ lĩnh của đội chơi cừ khôi trong khi chưa hề gặp các thành viên khác: một hacker, một giáo sư kiến trúc, một nhân viên kỹ thuật điện tử, một chuyên viên kỹ xảo điện ảnh và ngôi sao phim người lớn. 

Nam thần phim hành động Hàn Quốc trong “Thành phố ảo” - ảnh 2 Nhờ sự trợ giúp của nhóm game thủ xuất sắc

Một ngày Kwon-Yu nhặt được chiếc điện thoại bỏ rơi và đem trả lại, chỉ sau 3 phút 16 giây anh bị kết tội giết người và lĩnh án chung thân. Trong thời gian ngồi tù Kwon-Yu bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần, anh tìm cách liên minh với những người bạn chưa hề giáp mặt thoát khỏi âm mưu đen tối.


“Thành phố ảo” là phim hành động hoành tráng của Hàn Quốc, trong đó nhân vật nam chính Ji Chang-wook có nhiều cảnh hành động ngoạn mục và… bị tra tấn. Tuy nhiên anh nói rằng hành động không phải thách thức lớn nhất. “Thành phố ảo không phải là phim hành động đơn thuần, đòi hỏi diễn viên phải tưởng tượng nhiều hơn cho các cảnh giả lập và tâm lý nhân vật phức tạp”, anh nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng