Nàng Bạch Tuyết Rachel Weisz

TPO - Từng đoạt giải Oscar, diễn viên Rachel Weisz mới đây vừa hóa thân thành nàng Bạch Tuyết để xuất hiện trong chùm ảnh về các nhân vật cổ tích do nữ nhiếp ảnh gia Annie Leibowitz thực hiện.

    
Rachel Weisz (trái) trong vai nàng Bạch Tuyết chụp tại Công viên Disney, do nhiếp ảnh gia Annie Leibovits thực hiện, và nhân vật hoạt hình nàng Bạch Tuyết.

Ngôi sao người Anh của "Xác ướp Ai Cập" (Mummy) và "Câu chuyện về một cậu bé" (About a Boy)- Rachel Weisz, 36 tuổi, hóa thân thành nàng Bạch tuyết nổi tiếng đeo ruy-băng trên tóc và diện váy.

Rachel Weisz chăm sóc chú nai rừng.

Trông Weisz trẻ trung hơn tuổi thực của mình khi hóa thân thành nàng Bạch Tuyết đáng yêu vui đùa trong một khu rừng, những chú chim xanh đỏ đậu trên tóc, trên tay cô.

Rachel Weisz tâm sự: "Tôi đã là một phụ nữ trưởng thành, nhưng bất kể bạn ở lứa tuổi nào, nếu bạn nghĩ mình là một nàng Bạch Tuyết xinh đẹp thì mình sẽ giống thế. Đây chính là giấc mơ của các em gái nhỏ. Còn với tôi, chụp ảnh với Annie, một nghệ sĩ nhiếp ảnh đương đại, thật là một sự kết hợp tuyệt vời".

Còn nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz thì cho biết: "Rachel đúng là nàng Bạch Tuyết, giống lắm".

Rachel Weisz trong những phút tạm nghỉ.

Không chỉ có nhân vật nàng Bạch Tuyết, nhân kỉ niệm ghi dấu của hãng hoạt hình Disney, hình ảnh nàng Tiên xanh của "Pinocchi", Vua Arthur, cô bé Lọ lem, Alice ở xứ sở diệu kì... đều được các nghệ sĩ, diễn viên hóa thân và trang điểm thành.

Tập ảnh quý giá, đánh dấu sự "trở về thế giới tuổi thơ" của các nghệ sĩ này sẽ xuất hiện trong hàng loạt ẩn phẩm của Mỹ tháng 12 tới, gồm: Vanity Fair, GQ, Vogue, W, The New Yorker, Conde Nast Traveller, Glamour, Cookie, Details, Glamour, Self  Vogue.

Minh Trang
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá