Nàng Dae Jang Kum tái hiện trong phim TQ

Các nhà làm phim Trung Quốc vừa đưa tin, sẽ dựa theo câu chuyện cổ trang Hàn Quốc - Nàng Dae Jang Kum để làm bộ phim truyền hình đề tài ẩm thực, xã hội hiện đại.

Jang Na Ra
Nam nữ nhân vật chính do Dư Văn Lạc  và Jang Na Ra đóng. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của "Mama Han" - Yang Mi Kuyng. 

Trong phim, Jang Na Ra đóng vai đầu bếp Hàn Quốc chuyên chế biến món ăn đặc sản quê hương, nhưng vì không tìm được việc làm ở khách sạn nên cô phải lưu lạc sang Thượng Hải học nấu món ăn Trung Hoa, tại đây cô đã gặp đầu bếp - Dư Văn Lạc...

Anh hùng xạ điêu lại lên màn ảnh truyền hình

Đạo diễn Lý Quốc Lập vừa tuyên bố sẽ bấm máy bộ phim truyền hình "Anh hùng xạ điêu" vào tháng 7sắp tới, nhân vật Quách Tỉnh và Hoàng Dung do Hồ Ca và Lâm Y Thần đảm nhận. Cách đây  5 năm, đạo diễn Lý Quốc Lập đã lên kế hoạch làm phim Anh hùng xạ điêu, nhưng vì lúc đó bản quyền đã bị nhà chế tác Trương Kỷ Trung mua trước, nên ý định của ông phải gác lại.

Phim Đại nhân vật qui tụ dàn diễn viên ăn khách

Bộ phim Đại nhân vật chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long, qui tụ dàn diễn viên ăn khách: Tạ Đình Phong, Lưu Đào, Lý Tâm Khiết, Nghiêm Khoan… vừa khai máy trên phim trường Hoàng Điếm (Triết Giang - Trung Quốc). Đây là bộ phim võ hiệp được dàn dựng công phu, do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đầu tư kinh phí sản xuất. Được biết, thù lao của Tạ Đình Phong trong phim này là 5 triệu đồng nhân dân tệ.

Châu Huệ Mẫn tổ chức liveshow

Châu  Huệ Mẫn vừa tuyên bố trở lại nhạc đàn với liveshow mang chủ đề "Uy mã chiếu sáng rực rỡ - Châu Huệ Mẫn Back For Love".  Theo kế hoạch, chương trình chỉ diễn ra 2 đêm (25/5-26/5), nhưng trước sự nhiệt tình ủng hộ của fan hâm mộ, ban tổ chức đã quyết định tăng thêm một đêm biểu diễn.

Năm 1997, Châu Huệ Mẫn đã từ bỏ sự nghiệp để theo tiếng gọi của tình yêu, trở thành vợ của nhà văn kiêm MC Nghê Chấn. Năm 2003, Châu Huệ Mẫn trở lại làng giải trí, nhưng chỉ nhận đóng quảng cáo, vì thế liveshow lần này của cô là đêm nhạc mà những người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi.

Theo Điện ảnh Kịch trường 

 

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng