Sự kiện: Harry Portter

Nàng Hermione Granger nay đã lớn

TPO - Không còn là cô tiểu thư Hermione Granger bé nhỏ, luôn sánh bước cùng cậu bé phù thủy Harry Potter trong mọi cuộc phiêu lưu, Emma Watson nay đã thực sự trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, quyến rũ.

Vừa qua, nữ diễn viên đang được yêu thích này đã bất ngờ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Tatler với một hình ảnh hoàn toàn mới: khuôn mặt rạng rỡ, ánh mắt hút hồn, dáng vẻ chuẩn cùng nụ cười đầy cá tính - những gì chúng ta đang được đón nhận từ một Hermione đã trưởng thành.

Ngắm cô như vậy, nhiều người đã lo lắng rằng Emma Watson sẽ không còn thích thú gì với vai diễn "trẻ con" Hermione Granger trong Harry Potter nữa. Tuy nhiên, bản hợp đồng cuối cùng nàng đặt bút ký với hãng Warner Bros đã gạt phăng mọi sự nghi ngờ đó.

Emma Watson chắc chắn sẽ xuất hiện trong phần cuối "Harry Potter và những vị thần chết". Kỹ thuật hóa trang siêu đẳng sẽ đưa cô trở về với hình ảnh cô bé Hermione đáng yêu xưa kia, để lại tiếp tục sánh bước cùng Harry Potter tới chặng cuối cùng của loạt phim.

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những bức hình mới nhất của Emma Watson - một Hermione đã thực sự trưởng thành. Cô đang nuôi mộng trở thành sinh viên nghệ thuật của trường ĐH Cambrigde.

Ái Linh
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá