Sự kiện: Chuyện sao

Natalie Portman – Ngôi sao thông minh trên Elle

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp này đã được lựa chọn để trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm “Người phụ nữ thông minh”, tháng 4/2008 của tạp chí Elle.

Natalie đã tâm sự rất nhiều điều với Elle về tuổi thơ và cả lập trường chính trị của mình.

Natalie thổ lộ về tuổi thơ của mình ở Jericho, Long Island:

“Tôi đã rất khác biệt với những đứa trẻ khác. Tôi có nhiều hoài bão hơn, tôi biết những gì mình thích và tôi làm việc rất chăm chỉ để đạt được điều đó”.

Cô đặc biệt bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của mình với vấn đề chính trị, Natalie nói:

“Có rất nhiều người nói về bà Hilary, tôi đã nghe và cảm thấy khó chịu bởi vì nó hoàn toàn là sự phân biệt giới tính.

Bạn hãy hỏi mọi người tại sao họ lại không thích bà Hilary, chắc chắc là bởi vì chồng bà là người không chung thuỷ, nhưng đó rõ ràng đó không phải là lựa chọn của Hilary. Bà Hilary là một người tao nhã và có kinh nghiệm hơn bất kì ai".

"Ý tôi là, hãy nhìn xem có bao nhiêu người phụ nữ trong chính phủ…Hilary là một trong số rất ít những thượng nghị sĩ nữ".

"Tôi cũng rất thích ông Obama, thậm chí tôi còn thích ông McCain hơn. Tôi không đồng ý với ông ấy về lập trường chiến tranh – và hiện tại nó đang thực sự là một vấn đề lớn – nhưng tôi nghĩ rằng ông ấy là một người có đạo đức”.

Hiện tại, Natalie Portman và các bạn diễn của mình đang rất bận rộn tuyên truyền cho bộ phim mới của họ có tên The Other Boleyn Girl.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá