Natalie Portman và 3 điều có thể bạn chưa biết

Lên 9 tuổi, Natalie Portman – cô gái nhỏ sinh ngày 9/6/1981 tại Jerusalem (Israel) - đã ôm giấc mộng trở thành một diễn viên…

Và sau 12 năm gắn bó với nghề, năm 2005, Natalie Portman đã thực sự có cảm giác mình là một ngôi sao sáng chói khi nhận giải Qủa cầu vàng cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất bằng vai diễn trong phim “Close”.

Vậy bạn biết những gì về cô gái này?

Natalie Portman. Ảnh: Vogue Magazine

Cô gái của những chuyến đi…

Trung bình Natalie Portman phải di chuyển 5 thành phố trong vòng hai tuần, bao gồm cả Jerusalem - nơi mà cô sinh ra.

Natalie Portman cho biết cô bây giờ đã là khách hàng thường xuyên của chuyến bay Los Angeles - London và ngược lại.

Do yêu cầu của công việc phải di chuyển nhiều, đi lại giữa các thành phố và đến cả những nước khác... Natalie đã được coi là cô gái của những chuyến đi.

Yêu trường học

Khác với nhiều diễn viên trẻ khác, mặc dù bận rộn với công việc, nhưng ngoài công việc đóng phim, Natalie Portman luôn dành một lượng thời gian lớn cho việc học hành tại trường.

Natalie Portman cho biết, học xong khoá học văn hoá Phi Mỹ, cô sẽ theo tiếp một chương trình học mới khác.

Natalie Portman thổ lộ, cô rất thích học và trường học chính là nơi “cất giấu” trái tim của cô.

Khi được hỏi, tại sao thích học như vậy mà Natalie Portman không dành hẳn thời gian để đi học, chuyên tâm cho việc học và cô định sẽ đi học cho tới bao giờ?

Natalie vui vẻ nói rằng cô thích đóng phim, nhưng cũng thích học. Hai việc này cô đều yêu như nhau và không muốn dừng một trong hai việc đó. Chính vì vậy, quan điểm của Natalie là không bao giờ quá mải mê với phim ảnh mà bỏ bê việc học hành.

Đến nay, Natalie Portman vẫn còn tiếp tục học nhưng do vừa học vừa tham gia đóng phim, nên thời gian cô dành cho chuyện học hành ít hơn nhiều so với các học sinh bình thường khác.

Thích các hoạt động từ thiện

Tuy bận rộn với công việc và học tập, lịch làm việc lúc nào cũng gần như kín mít, nhưng người ta vẫn thấy Natalie Portman tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội.

Những hoạt động từ thiện tiêu biểu cô đã từng tham gia như hoạt động từ thiện ở Trung Đông và giúp đỡ bệnh nhân AIDS, nhưng người dân nghèo ở châu Phi. Natalie nói rằng cô rất thích tham gia những hoạt động xã hội.

Natalie Portman tâm sự: “Tôi không phải một thiên thần và cũng không nghĩ mình đã làm được một việc gì lớn. Tôi chỉ thấy nếu có thể giúp được ai thì tôi sẽ giúp đỡ hết mình”.

Theo A. Phạm
VTV/Theo Stars.M

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá