Natalie Portman: Không hối tiếc khi đóng cảnh nóng

TPO - Ngôi sao Natalie Portman nói cô không hề ân hận khi trút bỏ xiêm y trong vòng 13 phút trong bộ phim The Darjeeling Limited của đạo diễn Wes Anderson.

Natalie Portman
Đầu tiên, đoạn phim ngắn này chỉ xuất hiện trên internet. Tuy nhiên bây giờ nó đã được thêm vào để công chiếu rộng rãi ngoài rạp.

Natalie nói với tờ Detroit Free Press: “Những cảnh quay khỏa thân này rất ngọt ngào và nó cần thiết cho bộ phim của Wes. Tất nhiên tôi không có ý định xin lỗi ai khi đã thực hiện những cảnh quay đó”.

Nhưng cô cũng thổ lộ rằng hơi lo lắng vì những cảnh nóng khác mà mình đã đóng trong bộ phim Goya’s Ghosts – cũng đã được tung lên mạng.

“Tôi muốn được xin lỗi nếu như những cảnh tôi đóng gây nên điều gì đó. Thực sự tôi cảm thấy không thoải mái lắm với những cảnh khỏa thân của mình trong Goya’s Ghosts. Nhưng tôi đã quyết định thực hiện nó và tôi là một cô gái trưởng thành, tôi biết chính xác những gì mà mình làm" - Natalie tâm sự.

Cô thêm vào:" Tôi chỉ không thích việc hai đoạn phim ngắn đó bị tung lên mạng và để cho mọi người bình luận một cách không hay ho gì thôi.”

Natalie Portman là nữ diễn viên người Mỹ gốc Israel từng đoạt giải Quả cầu vàng giành cho nữ diễn viên phụ với vai diễn trong bộ phim Closer (2005), đồng thời cô cũng đã từng nhận được một đề cử tại Oscar 2004. 

The Darjeeling Limited sẽ được công chiếu tại các rạp của nước Anh vào 23/11 tới.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá