Natasha Richardson chết vì không thuê mũ bảo hiểm

TPO – Thật là trớ trêu khi nữ diễn viên người Anh đã không thuê chiếc mũ bảo hiểm trượt tuyết trị giá…6 bảng, nếu cô làm việc này thì có thể đã không dẫn đến cái chết thương tâm.

Linh cữu của Natasha được đưa đến nơi yên nghỉ cuối cùng. Ảnh : Reuters

Natasha đã bị ngã khi đang học trượt tuyết tại một khu du lịch ở Canada hôm thứ Hai.

Một nhân viên của khu du lịch cho biết: “chúng tôi cảm thấy vô cùng đau đớn vì đã không cố gắng thuyết phục cô ấy đội mũ bảo hiểm. Tiền thuê chiếc mũ chỉ mất khoảng 10 đô la Canada mà thôi”.

Người này giải thích thêm: “Tất cả những người đi trượt tuyết đều được khuyến cáo nên đội mũ bảo hiểm, nhất là với những người mới học môn này như Natasha. Nhưng đó không phải là một điều bắt buộc, và họ có thể từ chối.

Nữ diễn viên Natasha Richardson . Ảnh : Reuters

Tôi nhớ Natasha đã đi tới khu vực bán hàng trước khi học trượt tuyết. Nhìn cô ấy có vẻ rất phấn khởi, rạng rỡ và vô cùng xinh đẹp. Cô ấy nói rằng mình trượt tuyết không giỏi lắm và tỏ ra hơi hồi hộp. Natasha nói chuyện với những người cùng trượt về các món đồ trang bị của mình, và họ cũng cho rằng cô ấy nên đội thêm mũ”.

Sau khi tai nạn xảy ra, Natasha cảm thấy bình thường, nhưng sau đó cô thấy đau đầu và được đưa tới bệnh viện. Ngày 18/3 Richardson trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Lenox Hill (New York, Mỹ).

Chiều hôm 20/3, gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã tổ chức lễ tang cho Natasha tại New York. Ai cũng tỏ ra vô cùng đau khổ khi Hollywood đã mất đi một nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá