Emcee Pash khoe giọng tại Hà Nội

TPO - 20h30 ngày 18/10 tới tại 61 Lương Ngọc Quyến, Emcee Pash, cô ca sĩ hip-hop đến từ Australia sẽ "khoe giọng" và tài Dj tại Hà Nội.

Emcee Pash, ca sĩ Australia.

“Cô ấy sẽ làm bạn vui cười - chân bạn nhún nhảy và môi bạn mấp máy theo điệu nhạc rap!” - Trang web Hanoigrapevine khẳng định.

Emcee Pash sinh tại Sydney, lớn lên trong môi trường âm nhạc hip hop ở Perth mặc dù gia đình cô có gốc gác từ Melbourne (Australia).

Khi Pash 19 tuổi, âm nhạc và thơ ca trở thành đam mê cháy bỏng của cô và cô bắt đầu biểu diễn ở nhiều club và các sự kiện hoạt động cộng đồng xung quanh Sydney, Byron Bay và Melbourne. Lời ca của cô là những tâm sự cá nhân sâu thẳm, liên quan đến những trải nghiệm cuộc sống.

Pash cũng không lảng tránh những chủ đề nhạy cảm hay những vấn đề gây nhiều tranh cãi. Giọng ca độc đáo của cô đưa cô đến một góc khác, và tài nghệ Dj của cô mang lại sự sôi động cho mọi người .

  

Pash thu album đầu tay vào năm nay và dự định phát hành vào tháng 1/2009. Các dự án khác của cô bao gồm trình diễn trên đài PBS (Australia)tập trung vào các nghệ sĩ nữ, dân tộc và địa phương và tất cả những vấn đề tươi toàn cầu mới và thú vị, và đương nhiên Pash muốn âm nhạc của mình vượt đại dương đến với nhiều khán giả hơn nữa. Và đó là lí do mà cô đến Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá