Hai diễn viên Hàn quốc được hâm mộ nhất Nhật Bản

Theo kết quả điều tra sự hâm mộ đối với các ngôi sao của trào lưu Hàn Quốc tại Nhật Bản thì Park Yong-ha và Kim Ha-nul hiện đang giữ vị trí số 1.

Website Simplife chuyên tiến hành điều tra trắc nghiệm về những mặt trong cuộc sống thường ngày của Nhật Bản từ hôm 9 tháng 2 vừa qua đã tiến hành một cuộc điều tra về sự hâm mộ đối với các diễn viên Hàn Quốc.

 Kim Ha-nul

Tính đến ngày 28 thì Park Yong-ha hiện đang giữ vị trí số một trong số các nam diễn viên với 3141 phiếu.

Tiếp theo đó là Song Seung-heon (2149 phiếu), Ryu Si-won (2145), Wonbin (1585), Bae Yong-jun (979).

Về phần nữ diễn viên, với 705 phiếu, Kim Ha-nul đang giữ vị trí số một. Tiếp theo đó là Choi Ji-woo (525), Lee Eun-ju (425), Kim Tae-hee (408).

Cùng với việc bỏ phiếu bầu, website này còn cho đăng những nhận xét đánh giá của khán giả về các diễn viên này.

Nhận xét về Park Yong-ha, các fan hâm mộ người Nhật Bản viết "Chỉ cần nghĩ đến Yong-ha là trái tim tôi đã cảm thấy rạo rực. Không phải dễ thương mà anh ấy rất đẹp trai. Nếu ngồi xem đĩa DVD của anh ấy thì bạn thậm chí sẽ không biết là thời gian đang trôi đi. Thật tuyệt vời."

 Park Yong-ha

Về Kim Ha-nul, diễn viên đã vào vai chính trong các bộ phim Nữ hoàng nói dốiĐôi hài thuỷ tinh đã được các fan nhận xét "Cô thật vui tính với những ấn tượng tuyệt đẹp. Nhìn cô ấy, bạn có thể hình dung ra một cô gái đầy sức quyến rũ. Khi đứng yên, cô ấy là một mĩ nhân xinh đẹp. Còn khi cử động, các động tác của cô thật dễ thương. Cô ấy thật mềm mại, dễ thương, xinh đẹp và cô là người đầu tiên có được vẻ đẹp trong sáng."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá