Trần Quán Hy muốn bị... bắn chết

TPO - Sau vụ “ảnh nóng”, Trần Quán Hy vẫn nổi đình nổi đám với vai trò diễn viên, ca sỹ đồng thời là tâm điểm chú ý mỗi khi anh xuất hiện. Trả lời phỏng vấn trên GQ mới đây, Trần Quán Hy mong muốn bị... bắn chết vào năm mới.

Vẫn luôn là đối tượng trong tầm “cảnh giác” sau vụ phát tán ảnh nóng, Trần Quán Hy ngày càng bị theo dõi gắt gao, và xuất hiện thường xuyên trên nhiều tờ báo lá cải Đài Loan.

Gần đây nhất là vụ xô xát với Tạ Đình Phong, người từng là bạn thân của Hy.

Trả lời phỏng vấn của GQ, Trần Quán Hy cho biết, anh vẫn muốn duy trì tình bạn với Tạ Đình Phong nhưng bị nam tài tử này từ chối thẳng thừng.

Hy còn có nguyện vọng kỳ quặc “Nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng sang năm mới, tôi mong bị bắn chết, hoặc chết bằng bất kỳ hình thức nào. Hoặc giả tôi gặp tai nạn nằm trong bệnh viện, ai đó rút bình thở oxy của tôi ra cũng được. Dù sao cái chết của tôi cũng tạo thành chuyện và mọi người tiếp tục biết tới tôi”. Hy thản nhiên nói.

Được biết, sau scadal ảnh nóng hồi năm ngoái, Trần Quán Hy đã tu tỉnh rất nhiều, cố gắng để làm việc “cải tà quy chính”, do đó đã quết định sang Mỹ định cư. Nhưng thỉnh thoảng Hy vẫn trở về Đài Loan cùng một vài người bạn trong đó có cả người tình Dương Vĩnh Thanh.

Phạm Hằng 
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá