Ne-Yo bị bắt vì lái xe không bằng

TPO - Thần đồng R&B, tên thật là Shaffer Smith, sinh ngày 18/10/1979 đã bị bắt tại hạt Cobb (bang Georgia, Mỹ) vì lái xe thiếu thận trọng và không có bằng lái hợp lệ.

Trang tin TMZ cho biết: “Rất có thể anh ấy đang vội đến câu lạc bộ tóc giành cho đàn ông. Tóc của Ne-Yo đang có vấn dề, có lẽ vì vậy mà anh đội mũ suốt ngày”.

Hiện nay, Ne-Yo là một trong những nam ca sĩ trẻ triển vọng của làng nhạc Mỹ.

Năm 2006 là năm khởi đầu hết sức thành công với chàng trai này, khi album đầu tay In My Own Words (hãng Def Jam thực hiện) của anh leo thẳng lên bảng xếp hạng Billboard 200 và bán được khoảng 301.000 bản trong tuần đầu tiên.

Single So Sick trích từ album này trở thành ca khúc số 1 trên các bảng xếp hạng thế giới trong năm đó.

Album thứ hai Because Of You phát hành tháng 5/2007 với hit cùng tên tiếp tục leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và thứ 7 trên bảng xếp hạng R&B.

Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, Ne-Yo còn là một tác giả xuất sắc, viết hầu hết những ca khúc mà anh trình bày.

Ngoài ra, Ne-Yo chính là tác giả của các hit như: Unfaithful của Rihanna, Let Me Love You của Mario, Gallery của Mario Vazquez, Walk Away của Paula DeAnda và hit Irreplaceable từng đứng quán quân Billboard Hot 100 trong 10 tuần của ngôi saio Beyonce Knowles.

Ne-Yo nói anh đang sáng tác cho Whitney Houston, Celine Dion, Britney Spears, và Enrique Iglesias trong các album mới nhất của họ. Đặc biệt, anh sẽ cộng tác cùng nhà sản xuất Will.I.Am trong dự án album tái xuất của ông vua nhạc pop Michael Jackson.

Duy Nam
Theo JJ/Wiki

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá