Ne-Yo rút khỏi tour diễn chung với R.Kelly

TPO - R. Kelly có vẻ rất hay gặp rắc rối với bạn diễn của mình, lần này là với anh bạn ngôi sao của dòng nhạc R&B Ne-Yo. Chỉ sau một tuần thực hiện tour cùng nhau, Ne-Yo đã rút lui.

Hai ngôi sao không thể cùng tỏa sáng
Theo phát ngôn viên của Kelly thì Ne-Yo từ bỏ tour diễn này là vì có những vấn đề trong hợp đồng của hai bên. Tuy nhiên, Ne-Yo đã lên tiếng phủ nhận và gọi tuyên bố này là “nhầm lẫn”.

Ne-Yo cho biết, anh không đứng chung sân khấu với Ne-Yo nữa bởi anh nhận thấy các fans có vẻ thích phần biểu diễn của mình hơn.

Anh nói với kênh truyền hình cáp BET: “Tôi tin điều đó bởi vì khi mọi người bình luận về các show diễn, rõ ràng là họ thích phần trình diễn của tôi hơn anh ấy”.

Anh chia sẻ thêm: “Tôi rất tiếc khi đã phụ lòng mong mỏi của các fans. Thực sự tôi rất thích được đứng trên sân khấu bởi tôi có thể nhận được những phản hồi của các bạn ngay lập tức”.

Hãng thu âm Def Jam của Ne-Yo đã đưa ra một bản tuyên bố, tuy nhiên không cho biết thêm về những điều mà anh đã xác nhận.

Về phía Kelly, phát ngôn của anh nói với tạp chí Billboard rằng giữa anh và Ne-Yo không hề có sự xích mích nào: “Ne-Yo là một tài năng lớn, chúng tôi rất tiếc khi anh ấy không tham gia tour diễn nữa. Tuy nhiên Kelly có đủ năng lực và tất nhiên anh ấy rất hạnh phúc khi được chia sẻ sân khấu với Ne-Yo”.

Năm 2004, tour diễn Mỹ của Kelly và ngôi sao nhạc rap Jay Z cũng đã gặp trục trặc khi Kelly bị “đá đít” khỏi tour diễn này. Sau đó, Kelly đã kiện Jay Z và đòi khoản bồi thường 75 triệu USD.

Kể từ đó, anh chàng vẫn còn rất cay cú, Kelly nói anh đã bị ép buộc rút khỏi những buổi hoà nhạc của tour diễn lúc đó chỉ bởi vì “lòng thù hận và sự đố kỵ” của Jay Z.

Tuy Kelly nổi danh hơn Ne-Yo nhiều năm trước với các hit như I Believe I Can Fly hay Trapped In The Closet nhưng gần đây mọi sự tập trung có vẻ nghiêng về chàng trai trẻ Ne-Yo hơn mặc dù cả hai đều là những nhân vật đáng nể của dòng R&B.

Năm 2006 album In My Own Words của Ne-Yo đã tiến thẳng lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và bán được khoảng 300.000 bản trong tuần đầu tiên. Single So Sick trích từ album này trở thành hit số 1 trên các bảng xếp hạng toàn thế giới.

Album Because Of You mới phát hành hồi tháng 5 của Ne-Yo với hit cùng tên đứng vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và thứ 7 trên bảng xếp hạng R&B (Billboard) cũng đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả hâm mộ.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá