Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI)

TPO - Những bộ ảnh nóng bỏng của các chân dài hàng đầu thế giới trên tạp chí áo tắm danh tiếng mỗi năm chỉ xuất bản một lần Sports Illustrated Swimsuit Edition 2012 luôn khiến các fan hâm mộ mất ăn mất ngủ.

Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI)

Siêu mẫu Bar Refaeli trên ấn phẩm Sports Illustrated Swimsuit 2012
Siêu mẫu Bar Refaeli trên ấn phẩm Sports Illustrated Swimsuit 2012.

Đến hẹn lại lên, ấn phẩm áo tắm được mong đợi nhất trong năm lại trình làng và luôn được những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới chào đón nồng nhiệt. Trên tờ tạp chí này luôn là sự xuất hiện của những người mẫu nội y hot nhất làng mốt thế giới.

Những cái tên sexy nhất thế giới như Irina Shayk, Kate Upton, Bar Refaeli, Anne V, Cintina Dicker, Alyssa Miller... cùng nhau khoe vóc dáng nóng bỏng với những số đo đáng mơ ước trong những bộ ảnh được ê-kíp chụp hình chăm chút và kỳ công thực hiện trên những bãi biển nổi tiếng nhất thế giới.

Năm nay, gương mặt nhận được vinh dự xuất hiện trên trang bìa của tạp chí nổi tiếng này là siêu mẫu nội y 9X Kate Upton. Đây quả là một thành công ngoài sức tưởng tượng của cô gái trẻ này trong năm nay và chắc chắn sẽ là một bệ phóng giúp tên tuổi Kate bay xa trong làng mốt.

Năm 2009, bồ cũ của tài tử điện ảnh nổi tiếng Leonardo DiCaprio là siêu mẫu người Israel Bar Refaeli là gương mặt trang bìa của tờ tạp chí danh tiếng này và từ đó đến nay cô luôn được mời xuất hiện trên Sports Illustrated Swimsuit nhờ thân hình vô cùng đẫy đà và hoàn hảo của mình.

Những bộ ảnh áo tắm hot nhất của Sports Illustrated Swimsuit Edition 2012 sẽ được chúng tôi lần lượt được giới thiệu tới độc giả.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu người Israel Bar Refaeli trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Edition 2012:

Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 2
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 3
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 4
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 5
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 6
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 7
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 8
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 9
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 10
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 11
Ngắm bộ ảnh bikini 'hot' nhất trong năm (PI) - ảnh 12

DN

Ảnh: SI

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá