Ngắm cảnh ‘nóng’ của Justin Timberlake

TPO – Đó là những hình ảnh rất dễ thương của anh chàng ca sĩ điển trai khi thủ vai một cầu thủ hockey trong bộ phim hài kịch The Love Guru (Quân sư tình yêu) sẽ được trình chiếu tại Mỹ vào 20/6 tới.

 

Bộ phim nói về một thanh niên Mỹ có tên Pitka (do Mike Myers thủ vai), anh bị bỏ rơi trước cửa một trại nuôi cừu ở Ấn Độ khi còn bé và được các guru mang về và nuôi dưỡng. Lớn lên, Pitka trở về Mỹ với hy vọng phát triển sự nghiệp quân sư tình cảm của mình.

Thay đổi lớn lao của anh ta xảy ra khi Pitka giúp đỡ ngôi sao hockey Darren Roanoke (Malco) của đội Toronto Maple Leafs và cô vợ bị ghẻ lạnh hàn gắn lại cuộc hôn nhân. Nhưng vợ Roanoke lại tằng tịu với cầu thủ Jacques Grande (Justin Timberlake) ở câu lạc bộ đối nghịch để trả thù chồng, việc này khiến Roanoke mất phong độ nhanh chóng.

Bà chủ câu lạc bộ là Jane Bullard (Jessica Alba) và huấn luận viên Cherkov (Troyer) đã thuyết phục Pitka đưa đôi vợ chồng này quay lại với nhau để Roanoke có thê tiếp tục thi đấu và giành ngôi vô địch về cho đội bóng của mình.

Bộ phim do hãng Paramount Pictures sản xuất, bấm máy tại Toronto (Canada) tháng 9 năm ngoái.

Justin Timerlake là nam ca sĩ điển trai và đa tài nổi tiếng nhất tại Mỹ hiện nay, anh liên tiếp gặt hái các giải thưởng âm nhạc quan trọng và chúng ta hãy chờ xem bước ngoặt sang điện ảnh của anh chàng này có gì đáng chú ý.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng