Ngắm Choi Jung Won – 'Cô công chúa' xinh đẹp

TPO – Vào vai cô con gái thứ 3 Na Mi Chil trong phim “Những cô công chúa nổi tiếng”, nữ diễn viên trẻ Choi Jung Won đặc biệt gây ấn tượng không chỉ bởi diễn xuất tự nhiên mà còn vì cô sở hữu một gương mặt đẹp quyến rũ.

Choi Jung Won sinh ngày 10/3/1981. Cô đến với màn ảnh từ năm 2001, đã tham gia các phim “Đêm tháng 12 nhiệt đới” và đa số là các phim điện ảnh, nhưng phải đến “Những cô công chúa nổi tiếng”, tên tuổi Choi mới thực sự tỏa sáng.

Trong “Những cô công chúa nổi tiếng”, Choi Jung Won vào vai cô em song sinh Na Mi Chil, có tính cách trái ngược hẳn với cô chị Na Seol Chil.

Xinh đẹp, có nhiều người theo đuổi nhưng Mi Chil luôn cảm thấy mình thấp kém hơn Seol Chil, vì thế cô sẵn sàng cưa cẩm người đàn ông mà chị mình rất thích. Mi Chil ích kỉ, sống hoang phí và là trung tâm rắc rối của gia đình.

Hoàn thành một vai diễn khá ấn tượng như vậy, Choi Jung Won nhận được khá nhiều lời khen ngợi và các lời mời đóng phim và quảng cáo tới tấp bay đến với cô.

Hiện tại Choi Jung Won đang bị đồn là có quan hệ tình cảm với nam diễn viên trẻ Baek Sung Hyun, nhỏ hơn cô tới 8 tuổi.

Baek và Choi hiện làm việc chung tại cty quản lý Star M Entertainment. Có không ít fan đã gặp cả hai hẹn hò trong quán café và cùng nhau dạo phố.

Choi Jung Won bị đồn có quan hệ tình cảm với Baek Sung Hyun

Bộ phim mới nhất Choi Jung Won góp mặt là “The Kingdom of the Winds”, đây là vai diễn cổ trang đầu tiên của cô. Kịch bản của phim có sự tham gia của Choi Wan Kyu – người đã từng thực hiện phim truyền hình nổi tiếng “Truyền thuyết Joo Mong”.

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp Choi Jung Won:

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá