Ngắm dàn sao tại Davines Hair Show trước giờ G

TPO - Rất nhiều cái tên đang rất hot của làng thời trang, ca nhạc đã có buổi tổng duyệt tại chương trình thời trang tóc được trông đợi nhất trong năm Davines Hair Show 2011.

Ngắm dàn sao tại Davines Hair Show trước giờ G

Sân khấu của Davines Hair Show 2011 có sự xuất hiện của rất nhiều người mẫu chuyên và không chuyên. Nhưng tất cả đều đang cố gắng hết mình để cống hiến một chương trình nghệ thuật đặc sắc và đẳng cấp dành cho công chúng.

Siêu mẫu, diễn viên chân dài Thanh Hằng vẫn tạo sức hút đặc biệt ở mỗi chương trình cô xuất hiện. Lần đầu tiên, Trà My Idol lấn sân lĩnh vực người mẫu. Tuy rằng không có kinh nghiệm như Ngọc Quyên hay Lâm Thu Hằng, nhưng cô cho biết hoàn toàn tự tin với khả năng của mình sẽ đem đến cho người xem một màn trình diễn xứng đáng với kỳ vọng.

Ngoài Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Quang Tuyến, Lâm Thu Hằng và Trà My Idol, Davines Hair Show 2011 còn là nơi góp mặt của nhiều gương mặt sáng giá khác của làng thời trang như Hà Anh, Phương Mai, Hoa hậu biển 2008 Lê Trang, Quanh Di, Khánh My, nhóm nhạc 365…

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của dàn sao này trong chương trình Davines Hair Show 2011 diễn ra vào tối nay, 19h ngày 14-09 tại nhà hát TP. HCM.

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt:

Ngắm dàn sao tại Davines Hair Show trước giờ G - ảnh 1

Ngắm dàn sao tại Davines Hair Show trước giờ G - ảnh 2
Trà My rất phấn khích khi tham gia chương trình

Ngắm dàn sao tại Davines Hair Show trước giờ G - ảnh 3

Ngắm dàn sao tại Davines Hair Show trước giờ G - ảnh 4
Hà Anh

Ngắm dàn sao tại Davines Hair Show trước giờ G - ảnh 5
Ngọc Quyên

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá