Ngắm Hàn Quốc tại Hà Nội

TPO - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp Hiệp hội Văn học Nghệ thuật Ghi công Quốc gia Hàn Quốc tổ chức triển lãm “Mỹ thuật Hàn Quốc Đương đại tại Việt Nam”.

Ngắm Hàn Quốc tại Hà Nội

> Hàn Quốc rót 45 triệu USD vào Kangaroo

> Trình diễn nghệ thuật TAL Hàn Quốc

Họa sỹ Hàn Quốc tại triển lãm
Họa sỹ Hàn Quốc tại triển lãm.

Triển lãm diễn ra từ ngày 12 đến18/7/2013 tại phòng triển lãm của TTVH Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du, Hà Nội.

Triển lãm lần này gồm 80 tác phẩm của 51 họa sỹ thuộc Hiệp hội Văn học Nghệ thuật Ghi công Quốc gia Hàn Quốc. Các tác phẩm trưng bày thuộc nhiều thể loại đa dạng như phong cách mỹ thuật truyền thống Hàn Quốc, mỹ thuật phương tây, hội họa dân gian sẽ giúp người xem tới gần hơn với mỹ thuật Hàn Quốc ngày nay.

80 tác phẩm là 80 bức tranh muôn màu về đất nước, con người Hàn Quốc dưới nét vẽ và con mắt của các họa sỹ đương đại Hàn Quốc.

Hiệp hội Văn học Nghệ thuật Ghi công Quốc gia Hàn Quốc là một tổ chức văn học nghệ thuật tôn vinh những văn nghệ sỹ có đóng góp trong việc thúc đẩy sự phát triển về văn học, nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực mỹ thuật của Hàn Quốc.

Tại buổi khai mạc triển lãm lúc 10h ngày 12/7/2013, các họa sỹ Hàn Quốc đã có dịp được cùng chia sẻ kinh nghiệm, tri thức và hiểu biết về mỹ thuật với các họa sỹ Việt Nam như họa sỹ Nguyễn Văn Cường, Thế Duy, nhà sưu tập Nguyễn Mạnh Phúc…..

Trong thời gian sắp tới, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc hy vọng sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa nhằm thúc đẩy sự giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước đặc biệt là trong lĩnh vực mỹ thuật.

> Chương trình học hè ngắn hạn tại Hàn Quốc

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá