Ngắm Kim Tae Hee cá tính đến ngỡ ngàng

TPO – Tạp chí Cosmopolitan khiến các fan của nữ diễn viên Kim Tae Hee phát sốt khi tiếp tục tung ra những hình ảnh mới đầy gợi cảm của cô.

Ngắm Kim Tae Hee cá tính đến ngỡ ngàng

Ngắm Kim Tae Hee cá tính đến ngỡ ngàng - ảnh 1

Mặc dù luôn đứng trong top các ngôi sao đẹp nhất xứ Hàn nhưng Kim Tae Hee chia sẻ cô từng không tự tin với chính mình: “Tôi vẫn được gọi là một phụ nữ đẹp. Nhưng điều làm tôi trăn trở chính là khả năng diễn xuất của mình. Tôi từng rất tự ti vì bị phê bình và chỉ trích nặng nề.

Một số người có khả năng thể hiện cảm xúc rất tốt trên gương mặt, và nhiều người đã may mắn sở hữu gương mặt rất phù hợp với một dạng nhân vật nào đó, mặc dù khuôn mặt của tôi không thể phù hợp với mọi dạng vai thì tôi vẫn có thể tìm được những nhân vật hợp với mình. Tôi đã rất cố gắng để không bị chê là “bình hoa di động” như trước nữa”.

Ngắm Kim Tae Hee cá tính đến ngỡ ngàng - ảnh 2
Ngắm Kim Tae Hee cá tính đến ngỡ ngàng - ảnh 3

Trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 5, Kim Tae Hee không chỉ khoe gương mặt đẹp như thiên thần mà còn phô diễn những đường cong gợi cảm với phong cách cá tính, sexy khác hẳn vẻ trong sáng thường thấy. Hầu hết các fan đều cảm thấy bất ngờ nhưng đều ủng hộ sự thay đổi ấn tượng này của Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee và những bức hình gây sốc với người hâm mộ
Kim Tae Hee và những bức hình gây sốc với người hâm mộ.

Trang Thu
Theo Cosmopolitan

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá