Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc

TPO - Ở tuổi 32, nữ ca sĩ này vẫn chứng tỏ cô là diva gợi cảm và quyến rũ hàng đầu xứ Hàn.

Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc

Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 1

Xuất hiện trên khắp các tạp chí, Lee Hyori vẫn khiến các fan của cô trầm trồ khen ngợi: “Thật không thể tin cô ấy đã bước qua tuổi 30, vẻ đẹp năng động và những đường cong chữ S của cô ấy khiến người khác ghen tị”.

Gia nhập làng giải trí đến nay đã hơn 13 năm nhưng Lee Hyori vẫn giữ được sức hút và phong độ đỉnh cao. Cô là biểu tượng thời trang, biểu tượng sắc đẹp và là một trong những sao nữ có thu nhập cao nhất xứ Hàn.

Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 2

Hiện nữ hoàng gợi cảm đang chuẩn bị ra mắt album ca nhạc mới, dự định sẽ ra mắt vào tháng 6 tới. Cô cho biết: “Tôi đang học cách chơi guitar, viết nhạc để có thể tự sản xuất các bài hát của riêng mình. Thời gian này, tôi không ra khỏi nhà nhiều mà chỉ “ẩn” trong nhà tập trung vào công việc”.

Ngoài vai trò là một ca sĩ, Lee Hyori còn được biết đến là một ngôi sao tích cực với các hoạt động cộng đồng, cô đã nhiều lần tuyên truyền kêu gọi sự chú ý đối với vật nuôi bị bỏ rơi. “Tôi nhận thấy rằng sự kêu gọi của mình đã có tác dụng đối với việc tuyên truyền bảo vệ thú cưng và môi trường. Tôi cảm thấy may mắn vì có thể sử dụng tầm ảnh hưởng của mình theo cách như vậy.” – Lee Hyori nói.

Cùng ngắm Lee Hyori đa phong cách trên các tạp chí Hàn Quốc số mới nhất:

Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 3
Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 4
Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 5
Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 6
Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 7
Ngắm người đẹp sexy nhất Hàn Quốc - ảnh 8

Trang Thu
Theo Newsen

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá