Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc

TPO - Người đẹp Trương Tùng Lan đang hết sức nỗ lực thể hiện mình trước rừng nhan sắc đến từ rất nhiều nước trong khu vực ở cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc

Trong ngày 4-10, thí sinh được chia làm hai nhóm, nhóm thí sinh của Tùng Lan được BTC đưa đi làm từ thiện tại các bệnh viên Seoul. Đến mỗi bệnh viện Lan được gặp những hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung của họ là đều yêu cuộc sống và phấn đấu để vượt qua bệnh tật.

Buổi tối cùng ngày, các thí sinh quay lại Trung tâm Phật Giáo Seoul. Ở đây, họ được học các làm hoa sen, học cách thiền và tụng kinh theo đạo Phật.

Lan rất thích thú chia sẻ rằng thời gian tại đây giúp cô cân bằng sức khỏe và tâm lý, tinh thần khoan khoái và tươi tỉnh hơn rất nhiều. Các thí sinh đến từ châu Âu và châu Mỹ cũng rất thích thú với các hoạt động tại Trung tâm Phật Giáo Seoul.

Qua ngày 5-10, các thí sinh có những hoạt động ngoài trời như thử trang phục Hanbok chuẩn bị cho phần thi Trang phục Hàn Quốc vào tối qua, 6-10; đi chợ Nam-de-mun và thăm quan thành phố Seoul.

Tại chợ Nam-de-mun, Lan được rất nhiều người Hàn Quốc yêu mến và xin chụp ảnh cùng, rất nhiều người Hàn Quốc yêu mến và muốn sang thăm Việt Nam.

Lan cho biết, cô ấn tượng với thí sinh nước chủ nhà, mặc dù đã 26 tuổi nhưng rất trẻ và nhiệt tình. Thí sinh Mỹ là người gốc Hoa, hai cô cùng ở với nhau trong thời gian ở Chùa.

Người đẹp đến từ xứ Wales là thí sinh cuối cùng có mặt tại cuộc thi do không đặt được chuyến bay thích hợp.

Nhóm thí sinh châu Á rất thân nhau, sát cánh và luôn quan tâm lẫn nhau. Lan đã thích nghi được với thời tiết và thức ăn của Hàn Quốc bởi vậy sức khỏe của cô khá tốt.

Những hình ảnh của Trương Tùng Lan trong những ngày qua:

Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 1 
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 2
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 3
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 4
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 5
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 6
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 7
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 8
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 9
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 10
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 11
 Ngắm Tùng Lan nổi bật giữa rừng nhan sắc - ảnh 12
 

N.Đinh
Ảnh: Elite

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá