Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee

TPO – Chương trình đặc biệt về nữ diễn viên xinh đẹp này không chỉ được khán giả quan tâm vì những tiết lộ tình cảm của Kim Tae Hee mà những bức ảnh phía hậu trường của cô cũng khiến người hâm mộ rất thích thú.

Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee

Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee - ảnh 1

Nữ diễn viên 31 tuổi diện chiếc váy trắng gợi cảm, kiểu trang điểm ấn tượng làm nổi bật vẻ quyến rũ, sang trọng đầy cuốn hút.

Là một ngôi sao rất kín tiếng trong đời sống riêng tư nhưng cũng trong chương trình này, Kim Tae Hee đã tiết lộ: “Từ khi bước vào làng giải trí đến nay, tôi đã trải qua khoảng 5 mối tình.

Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee - ảnh 2

Tôi không nghĩ rằng mình có thể dễ dàng phải lòng ai đó vì vậy để bắt đầu mối quan hệ yêu đương với ai, tôi cần nhiều thời gian. Nói đến những chàng trai tôi đã hẹn hò trong quá khứ thì thật sự tôi không đặt tiêu chuẩn quá cao vào họ”.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Kim Tae Hee còn là một ngôi sao giàu lòng nhân ái. Cô thường xuyên đến thăm hỏi, động viên và tặng quà nhiều bệnh nhân ung thư. Các fan hâm mộ khi biết tin này đều rất cảm động và dành cho Kim Tae Hee nhiều lời khen tặng.

Chùm ảnh Kim Tae Hee trong chương trình của MBC:

Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee - ảnh 3
Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee - ảnh 4
Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee - ảnh 5
Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee - ảnh 6
Ngắm vẻ đẹp đầy mê hoặc của Kim Tae Hee - ảnh 7


Trang Thu
(Theo Kpop)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá