Ngày 8/3: Sao nữ "tung chiêu"

TPO - Không phải là các nam ca sĩ mà các nữ ca sĩ sẽ là những người mang đến những món quà bất ngờ cho khán giả trong ngày lễ 8/3.

Mỹ Lệ trở lại


Ca sĩ Mỹ Lệ

Sau album Nhan sắc vừa được phát hành, cô ca sĩ xinh đẹp này sẽ làm liveshow Mỹ Lệ In Symphony vào đúng ngày 8 tháng 3.

Chương trình là một sự kết hợp giữa giọng hát của Mỹ Lệ với ban nhạc nhẹ cùng dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng, khán giả đã sẽ chứng kiến một hành trình độc đáo trong âm nhạc của Mỹ Lệ khởi đi từ gốc cổ điển lên tới đỉnh cao nhạc nhẹ và lại quay về với cổ điển.

Mỹ Lệ cũng vừa cho ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình với những sản phẩm do chính chị thiết kế với thương hiệu Myle World.

Hiền Thục với "Chân dung 17"


Chân dung Hiền Thục do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẽ tặng

Sau một năm thực hiện, ngày 8 tháng 3 năm nay, Hiền Thục cũng sẽ cho ra mắt dự án nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Chân Dung 17 (Portrait 17).

Album được đặt tên dựa theo bức họa cùng tên mà chính nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã vẽ tặng cho Hiền Thục vào lúc cô tròn 17 tuổi – “Chân dung 17”.

Album là tổng thể hài hòa của những tên tuổi hàng đầu trong âm nhạc như Hồng Kiên, Thanh Phương, ca sỹ Tùng Dương, hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho các khán giả yêu nhạc Trịnh cũng như mang đến các nhìn mới về nhạc Trịnh cho các khán giả trẻ.

Liveshow Thanh Thảo: Đêm toàn Sao


Thanh Thảo sẽ khởi động các dự án âm nhạc 2009 bằng liveshow

Đúng ngày sinh nhật của mình, mùng 8 tháng 3, "búp bê" Thanh Thảo sẽ kỷ niệm ngày của mình bằng một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Kiến Huy và rapper Tiến Đạt...

Món quà đặc biệt nhất trong liveshow này sẽ là sự xuất hiện của ca sĩ - người đẹp Ngô Thanh Vân. Với khả năng vũ đạo và biết cách khuấy động sân khấu của người đẹp này, Thanh Thảo hy vọng sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Ngọc Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá