Ngày 9/11: Đón 'công chúa' đến Việt Nam

TPO - Hài hước, hóm hỉnh, pha chút lãng mạn, nhẹ nhàng, đó là cảm nhận của độc giả Mĩ khi đọc “Nhật kí công chúa” – tác phẩm của nữ văn sĩ người Mĩ, Meg Cabot.

“Nhật kí công chúa”, tác phẩm thành công nhất của Meg Cabot, phiên bản tiếng Việt sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 9/11 tới.

Trong lần phát hành đầu tiên, khi sở hữu “Nhật kí công chúa”, độc giả còn may mắn nhận được một thẻ học tiếng Anh trực tuyến của Global Education với 480 giờ học liên tiếp.

Meg Cabot là tác giả của 40 tác phẩm và hơn 15 triệu bản được dịch và xuất bản trên khắp thế giới, trong đó nhiều cuốn được xếp vào loại “best seller”, tạo nên những làn sóng trong giới tuổi teen khắp châu Mĩ, châu Á và châu Âu.

Chỉ một phút trước, Mia còn hoàn toàn bình thường. Chỉ một phút sau, cô đã là người thừa kế ngai vàng xứ Genovia. Trong giấc mơ hoang đường nhất, cô nàng học sinh nghịch ngợm, xấu xí Mia cũng không thể tin rằng mình là một công chúa...

Đó là một phần nội dung của “Nhật kí công chúa”, bộ sách đã làm rung động hàng triệu trái tim trên khắp thế giới. Khán giả nhiều nước, trong đó có Việt Nam chắc hẳn đã biết tới nàng lọ lem – công chúa Mia qua hai bộ phim “Nhật kí công chúa” từng tạo nên cơn sốt tại các rạp chiếu phim những năm 2001 và 2004.

Nhưng với seri truyện “Nhật kí công chúa” – tác phẩm thành công nhất của Meg Cabot, độc giả sẽ được thưởng thức tài năng nắm bắt ngôn ngữ tuổi teen tuyệt vời của bà, lối viết hài hước đầy hấp dẫn mà phim ảnh không thể chuyển tải hết.

Được đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi xuất hiện và liên tiếp đứng trong danh sách “Sách thiếu nhi bán chạy nhất” của Thời báo New york (Mĩ) suốt 38 tuần, “Nhật kí công chúa” đã nhận được nhiều giải thưởng như:

“Sách hay nhất cho giới trẻ” của  Liên hợp Thư viện Hoa kỳ, “Sách dành cho tuổi teen” của Thư viện New York, “Lựa chọn của giới trẻ” của Hội đồng sách thiếu nhi”... Vượt qua đại dương, “Nhật kí công chúa” được phát hành ở 37 nước với 5 triệu bản.

Và “làn sóng” ấy đã đến Việt Nam! Từ tháng 1/2207, tập đầu tiên của “Nhật kí công chúa” (phiên bản tiếng Việt) chính thức ra mắt bạn đọc Việt Nam, đặc biệt là độc giả tuổi teen.

Đặc biệt, ngay tập truyện đầu tiên ra mắt (38.000 đồng/cuốn), bạn đọc sẽ được tặng kèm một thẻ học tiếng Anh trực tuyến iCard online trị giá 50.000 đồng của Global Education.

Với quà tặng ý nghĩa này, các bạn sẽ có 480 giờ học tiếng Anh liên tiếp tại website www.hocngoaingu.com.vn. Hợp tác phát hành “Nhật kí công chúa” cùng báo Sinh viên Việt Nam – Hoa học trò, Global Education hy vọng mang đến cho giới teen một cơ hội giải trí lành mạnh và một cơ hội học tập nghiêm túc.

Đón chào Công chúa đến Việt Nam vào ngày 9/11/2007 các bạn nhé!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá