Ngày mai, Nữ hoàng Du lịch quốc tế sẽ đăng quang

85 cô gái đẹp đại diện cho 85 nước và khu vực đã tới Trung Quốc từ ngày 18/6 đến ngày 9/7 - đây là lần đầu tiên có số người đẹp đông đến vậy tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế này.

Người đẹp tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế.

Đầu tiên họ tới Bắc Kinh trong 4 ngày, sau đó đi Trùng Khánh, Thượng Hải, Hồ Nam và tới Hàng Châu thi vòng chung kết. Các cô gái không những được tham quan Trung Quốc, chứng kiến một Trung Quốc hiện đại và cổ kính, mà còn tham gia vào các hoạt động xã hội rộng rãi.

Một mục tiêu của các nhà tổ chức là quảng bá cho ngành du lịch đang phát triển bùng nổ của Trung Quốc coi như sẽ thành công, bởi ước tính tới 2 tỉ người đã theo dõi qua truyền hình cuộc thi sắc đẹp này. Đây là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Hôm 6/7, các người đẹp đã trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội, trả lời câu hỏi để ban giám khảo chọn ra 16 người đẹp nhất. Kết quả sẽ được công bố tối 9.7, trước khi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2006 đăng quang.

Trong cuộc thi trình diễn áo tắm, người đẹp Belarus Ekaterina Bezborodko giành giải người mặc áo tắm đẹp nhất. Lấy cảm hứng từ World Cup, trong phần đầu của cuộc thi này, các thí sinh đã mặc những bộ bikini mang hình cờ của các đội tuyển bóng đá mà họ yêu thích.

Hoa hậu cá tính nhất là cô gái Monaco Julie Breham đáng yêu. Mặc xường xám đẹp nhất, không phải là bất kỳ cô gái Châu Á nào, mà là hoa hậu Serbia và Montenegro Gordana Strajin. Cô cũng giành được giải nhất trong cuộc bình chọn người đẹp của 12 trang web về sắc đẹp và lễ hội uy tín.

Được chọn người ăn ảnh nhất là người đẹp Cuba Melissa Cabral; thanh lịch nhất là người đẹp Chile Maria Jose Pestan Salazar; duyên dáng nhất là người đẹp Pháp Lynda Amalie Ksiazek; có nụ cười đẹp nhất là người đẹp Thái Lan Sujittra Praartitsukhum.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá