'Ngày xuân' - 'Khi anh đang ngủ' phiên bản Hàn Quốc?

TPO - Nội dung bộ phim phát trên VTV2 lúc 11h các ngày trong tuần từ 22/12 này có nét na ná "Khi anh đang ngủ" từng gây sốt một thời của điện ảnh Mỹ với hai ngôi sao Sandra Bullock và Bill Pullman.

'Ngày xuân' - 'Khi anh đang ngủ' phiên bản Hàn Quốc?

Cảnh trong phim Ngày xuân
Cảnh trong phim Ngày xuân.
Câu chuyện bắt đầu từ gia đình ông viện trưởng bệnh viện Seul. Một gia đình tưởng hạnh phúc. Bất ngờ, ông chủ gia đình bỏ vợ và đến với người hầu bàn khiến gia đình tan nát. Người con trai của vợ đầu là Eun Ho ngoan ngoãn, hiền lành luôn nghe lời bố.

Ngược lại con của vợ sau, Eun Sub bướng bỉnh, luôn đối chọi với Eun Ho. Vẻ bề ngoài Eun Sub ghét Eun Ho nhưng trong lòng anh lại yêu quý anh cùng cha khác mẹ . Eun Ho cũng yêu quý Eun Sub.

'Ngày xuân' - 'Khi anh đang ngủ' phiên bản Hàn Quốc? - ảnh 2
Bà mẹ kế luôn nói lời cay độc với Eun Ho. Một ngày đi làm về, Eun Ho phát hiện cái cây mà mẹ anh trồng, vật duy nhất bà để lại đã bị chặt mất. Thất vọng, đau khổ, Eun Ho bỏ nhà tìm mẹ.

Anh đến một hòn đảo, nơi ấy có người thầy của cha anh, người duy nhất có thể biết mẹ Eun Ho đang ở đâu. Cũng nơi ấy đem đến tình yêu cho anh và cả Eun Sub.

Tình yêu ấy là Jung Eun, một cô gái có vẻ câm? Không phải cô bị câm mà cô không muốn nói. Bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, Jung Eun tìm mẹ nhưng bà không nhận cô.

'Ngày xuân' - 'Khi anh đang ngủ' phiên bản Hàn Quốc? - ảnh 3
Jung Eung trở nên lầm lì, thu mình vào vỏ ốc. Nhưng rồi sự xuất hiện của Eun Ho khiến cô tìm lại được niềm tin, giúp cho cô trò chuyện trở lại.

Rồi một ngày Eun Ho tạm biệt cô lên đường đi tìm mẹ, hứa trở về. Jung Eun chờ đợi mãi. Cô quyết tâm lên Seul tìm anh, nhưng giờ đây cô chỉ được gặp một con người rơi vào trạng thái hôn mê sau tai nạn xe hơi khủng khiếp. Cũng tại bệnh viện cô gặp em của anh- Eun Sub. Hai anh em cùng yêu một cô gái, cô gái ấy sẽ dành trái tim cho ai?

Đông lạnh giá sẽ qua, xuân ấm áp đến cho niềm vui trở lại. Ngày xuân đem tới cảm nhận êm đềm về nhân tình thế thái, vượt lên tất cả là tình yêu, tình người.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá