Nghe ca sỹ đồng quê Mỹ hát tại Hà Nội

TPO - Những bản nhạc đồng quê ngọt ngào của nhà sáng tác ca khúc kiêm ca sỹ Teitur, Mỹ, sẽ đến với khán giả thủ đô vào tối 27/10, tại Mosaique Livingroom, 23 Ngô Văn Sở, Hà Nội.

Ca sỹ kiêm nhạc sỹ Teitur
Sau khi ký hợp đồng với hãng Universal Records ở Mỹ, anh đã đến thu băng tại Đan Mạch, Tây Ban Nha và Los Angeles với một nhóm nhỏ những nhạc sỹ nổi tiếng, tạo nên dòng nhạc ấm áp sâu lắng kết hợp cách chơi ghi ta Acoustic đặc biệt của anh và những bản xướng âm một cùng sự cải biên tinh tế tuyệt vời.

Những giai điệu ráp đồng quê cùng tiếng ghi ta bập bùng tinh tế và những biến điệu tiếng đàn đến độ tinh vi đã gây ân tượng mạnh cho các nhà phê bình nước Mỹ.

Album đầu tay của anh có tên “Thi ca và máy bay” (Poetry and Aeroplanes) đã được đánh giá là “thanh tao”, “đắng cay ngọt ngào”, “đơn giản mà thanh lịch”.

Cuốn album thứ hai mang tên “Dưới những vì sao” (Stay under the stars) cũng được giới phê bình rất chú ý, phát hành vào đầu năm nay tại Scandinavia và Album “Phía kia thế giới” (The rest of the world) được phát hành vào tháng 9 năm 2006. 

Nhạc của anh nhẹ nhàng, du dương, toát  lên đầy sự tự tin trong phong cách biểu diễn.

Những bản nhạc êm dịu và biến điệu trong nhạc trẻ đồng quê là kết quả của trí tuệ siêu phàm về âm nhạc, ký ức tuổi thơ, hôn nhân cảm động và được trình bày đẹp đẽ đồng thời được làm ngọt ngào bởi sắc thái lạc quan của anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá