Nghệ sĩ Anh Tuấn 'hầm hố' trên phim, hiền khô ngoài đời

TPO - Ngôn của “12A4H”, Nhuận của “Những ngọn nến trong đêm” đã để lại ấn tượng cho khán giả truyền hình về một nghệ sĩ đóng vai phản diện…không cần diễn. Nhưng gặp Anh Tuấn ngoài đời, sẽ thấy anh hiền, nhẹ nhàng và thậm chí hơi trẻ con khi rất thích chơi games lúc rảnh rỗi.

Nghệ sĩ Anh Tuấn 'hầm hố' trên phim, hiền khô ngoài đời

Vợ anh, nghệ sĩ Nguyệt Hằng, khẳng định rất tốt và vững chắc hình ảnh của chị ấy trên cả sân khấu lẫn phim ảnh, điều đó có khi nào làm anh chạnh lòng?

Không hề, người ngoài tôi còn không ghen tị, huống chi là vợ. Tôi không phải mẫu người thích trên phân người khác và luôn tự bằng lòng với chính mình. Tôi tự hào về Nguyệt Hằng, và luôn mong cô ấy làm tốt nhất khả năng của mình.

Tự bằng lòng thì dễ thiếu sáng tạo và sự cố gắng, anh có nghĩ đàn ông đôi khi cũng nên tham vọng?

Đàn ông hay đàn bà cũng vậy thôi, người tham vọng thì vẫn luôn tham vọng, người đơn giản thì vẫn luôn hài lòng với chính mình. Với tôi, bây giờ hạnh phúc gia đình là trên hết, không thể đánh đổi được bằng bất cứ thứ gì. Tham vọng là tốt, nhưng nếu chỉ quá đà một chút là sẽ thành tham lam ngay.

Vợ anh đang mang bầu, anh có biết cách chăm sóc vợ không?

Cách chăm sóc vợ thì tôi có thừa, tôi vẫn luôn quan tâm tới cô ấy nhưng tôi nghĩ vợ chồng chăm sóc nhau bao nhiêu cũng vẫn thấy thiếu. Thế nên thỉnh thoảng vẫn bị vợ phàn nàn là vô tâm, nên là chắc cần biết yêu thương vợ nhiều hơn nữa.

 Nghệ sĩ Anh Tuấn 'hầm hố' trên phim, hiền khô ngoài đời - ảnh 1
Anh Tuấn với vợ - diễn vên Nguyệt Hằng và con gái

Anh nghĩ là đàn ông cần làm gì cho vợ, ngoài kinh tế?

Hạnh phúc không thể đong đếm được bằng tiền bạc. Tôi nghĩ quan trọng nhất đó là vợ chồng phải hiểu và quan tâm đến nhau, đồng lòng và có sự ủng hộ nhau trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Tôi vẫn luôn ủng hộ Nguyệt Hằng trong mọi quyết định của cô ấy.

Hay vào những vai phản diện, anh có mong được mời vào một vai chính diện để thay đổi hình ảnh với khán giả không?

Gần đây không có vào vai phản diện nữa rồi, chỉ đóng những vai hài nhẹ nhàng giống như Camera công sở đang phát sóng trên truyền hình thôi. Tôi mong là khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới và vui vẻ đó của tôi.

Dịp cuối năm anh có dự định gì mới không?

Sắp tới tôi sẽ sang Đức để đón Tết cùng bố đẻ. Nhân dịp Noel và Tết tây, chúng tôi cũng sẽ tổ chức một đoàn gồm các diễn viên, ca sĩ của Việt Nam như Hiệp gà, Vân Quý, Anh Tú…sang CHLB Đức biểu diễn ca nhạc, hài kịch để phục vụ kiều bào xa tổ quốc. Đoàn sẽ biểu diễn tại một số thành phố như Lepzich, Munchen, Berlin…

Nghệ sĩ Hiệp Gà được quảng cáo cũng sẽ xuất hiện trong một số chương trình tại Châu Âu vào dịp Noel và Tết Tây, liệu anh ấy có xuất hiện trong chương trình của anh tại Đức hay không?

Trong tay tôi đang cầm hộ chiếu của nghệ sĩ Hiệp Gà, anh ấy khẳng định không diễn chương trình nào khác nên tôi khẳng định anh ấy sẽ chỉ xuất hiện trong chương trình của chúng tôi tại Đức.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá