Nghệ sĩ hài chạy sô ''bở hơi tai''!

Các ngày nghỉ lễ là mùa làm ăn của các nghệ sĩ hài. Thay vì được nghỉ như người ta thì họ phải đem hết sức mình để ... chạy sô.

Vân Dung là một trong những nữ nghệ sĩ hài ''đắt sô'' nhất dịp nghỉ lễ 30/4 ở Hà Nội. Từ tối 29 đến hết 1/5, Vân Dung chỉ biết có diễn và ... diễn.

Trời nóng, mải ... uống nước đá và diễn quá nhiều khiến giọng của Vân Dung đã khàn rất nặng.

Tuy vậy, chị vẫn phải cố: ''Khán giả đang chờ mình, nếu không làm thì ai sẽ làm đây? Âu cũng là luật bù trừ, ngày mình được nghỉ thì người khác đi làm, nên giờ phải biểu diễn trả nợ thôi''.

Theo Vân Dung, tiền cát sê cho những dịp lễ như thế này chỉ nhỉnh hơn tí chút so với ngày thường.

Tự Long: Chạy sô kết hợp ... nghỉ mát

Nghệ sĩ Tự Long ngoài đời. Ảnh: H.S
Sau chuyến lưu diễn tại Lào, Tự Long trở về nước với một lịch diễn dày đặc chào mừng Đại hội Đảng X chủ yếu ở ngoại thành Hà Nội. Quay chong chóng nên anh chàng lăn ra... ốm một trận. Người ''tong teo'' đi nên dịp 30/4 này, anh chàng chỉ nhận có một sô ở tận Cửa Lò. Lần này, Tự Long có vợ đi kèm để cùng nghỉ mát!

Tự Long thổ lộ: ''Cũng có vài lời mời diễn vào tối mùng 1/5 ở Hà Nội nhưng tôi chưa dám nhận vì muốn được thư giãn một chút, vừa là để lấy lại sức khoẻ vừa để lấy cảm hứng để viết những vở kịch phục vụ các cháu thiếu nhi dịp mùng 1/6 sắp tới!''.

Đức Hiệp: Xước mặt vẫn.... diễn

Nghệ sĩ Đức Hiệp. Ảnh: An Thành Đạt
Mất hút một thời gian, gần đây Đức Hiệp xuất hiện trở lại trong một số tiểu phẩm kịch của Gặp nhau cuối tuần, thậm chí cả trong ... quảng cáo. Dáng vẫn lòng khòng, giọng vẫn the thé ''nửa quê nửa tỉnh'', Đức Hiệp diễn không khác trước là mấy.

Ngày lễ năm nay, anh từ chối vài lời mời về các tỉnh xa để phục vụ các em nhỏ của thủ đô Hà Nội tiểu phẩm mới Gà trống choai kiêu ngạo cùng diễn viên trẻ Thanh Quý trong chương trình ''Trẻ em cười'' tổ chức tại Rạp xiếc Trung ương.

Anh cho biết: ''Cách đây vài ngày tớ bị tai nạn nên mặt mũi đến giờ vẫn còn bị xước xát. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến việc diễn xuất, có chăng chỉ khó cho ''chuyên gia trang điểm'' phải hoá trang thật kỹ để che đi vết sẹo, thâm!"

Xuân Bắc: Chạy sô, gom tiền "tậu" ... vợ

Xuân Bắc trong một buổi tập vở. Ảnh: H.N
Nhiều người bảo Xuân Bắc lên truyền hình và nhận sô như điên để chuẩn bị "đưa nàng về dinh", còn anh chàng chỉ nửa úp nửa mở: ''Cuối năm, còn cụ thể thế nào thì chưa tiết lộ được!'.

Theo Xuân Bắc, anh đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng rồi ra mắt CD kể chuyện thứ hai dành cho các em nhỏ. Đó là những sự tích về con đỉa, con kiến, con muỗi, con vắt, con bọ hung....

Cùng với Tự Long, Xuân Bắc cũng đã nảy ra ý tưởng thực hiện một VCD hài đầu tiên, trong đó sẽ có một hoặc hai tiểu phẩm, cùng 3 video clip dựng theo kiểu có nội dung hài. Không có gì thay đổi, cuối năm sản phẩm hợp tác giữa hai nghệ sĩ hài này sẽ ra mắt công chúng.

Theo Sơn Hà

Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá