Nghệ sĩ Hán Văn Tình về nhà sau 1 tháng xạ trị ung thư

TPO - Cách đây ít giờ, “lão Quềnh” viết status trên facebook cá nhân thông báo đã rời bệnh viện về nhà sau một tháng xạ trị tại bệnh viện.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình luôn lạc quan trước bệnh tình của mình.
Nghệ sĩ Hán Văn Tình luôn lạc quan trước bệnh tình của mình.

Thông tin nghệ sĩ Hán Văn Tình về nhà khiến người hâm mộ vừa mừng, vừa lo lắng. “Lão Quềnh” cho biết, tính đến thời điểm này đã nhập viện và xạ trị được một tháng.

Kể từ ngày vào viện, nghệ sĩ Hán Văn Tình luôn tỏ ra lạc quan, thường xuyên cập nhật trạng thái trên trang cá nhân kèm những hình ảnh bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ tới thăm, động viên trong bệnh viện.

Ngày 4/4, “Lão Quềnh” cho biết, anh đang rất ái ngại về sức khỏe của mình vì có vẻ như mọi việc không theo chiều hướng tích cực. Hàng ngày, cứ 3h chiều, anh lại phải sang bệnh viện 108 để xạ trị.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình về nhà sau 1 tháng xạ trị ung thư - ảnh 1 Ảnh chụp màn hình trên facebook nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Được biết, ngày 28/3 vừa qua, các chuyên gia ung bướu hàng đầu Việt Nam đã hội chẩn về tình trạng hạch di căn tới nách của nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Hiện tại, trước tình trạng hạch di căn tới nách nên phương pháp điều trị cũ đã không còn phù hợp với nghệ sĩ Hán Văn Tình nên các bác sĩ đang nhanh chóng chuyển hướng điều trị mới.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết, anh được các bác sĩ thông báo là bây giờ, các bác sĩ sẽ giúp anh nâng cao thể trạng cùng với việc xạ trị, sức khỏe ổn định, anh sẽ được đưa lại bệnh viện Hưng Việt để truyền hóa chất.

Chiều nay, trên facebook cá nhân, nghệ sĩ Hán Văn Tình chia sẻ: 'Thế là được 1 tháng rồi nằm trong bệnh viện ung bướu Hưng Việt trị xạ. Chiều nay về nhà, xin rất cám ơn hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, các giáo sư, bác sỹ điều dưỡng đã tận tình chăm sóc cho Hán văn Tình. Xin muôn vàn lần cám ơn'.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá