Nghệ sĩ Trần Lập sẽ được an táng tại Phú Thọ

Nhạc sĩ Trần Lập sẽ yên nghỉ tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức- Huyện Phù Ninh –Tỉnh Phú Thọ.

Theo thông tin chính thức từ gia đình nhạc sĩ Trần Lập, Lễ viếng và truy điệu nhạc sĩ Trần lập được tổ chức từ 7h30 đến 9 giờ thứ tư ngày 23/ 3/2016 (Tức 15 tháng 2 năm Bính Thân) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội. Sau lễ viếng, 15h cùng ngày nhạc sĩ Trần Lập sẽ được đưa về yên nghỉ tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ, không phải an táng tại Nam Định như thông tin trước đó.

Như đã đưa tin, sau 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư trực tràng, nhạc sĩ Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào hồi 12h45 ngày 17/3.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường, hoạt động từ năm 1994 tới 2006. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá... Ngoài ca hát, Trần Lập còn tham gia một số chương trình truyền hình, trong đó có vị trí giám khảo của The Voice.

Ngày 16/1/2016, liveshow Bức Tường và Những người bạn - Đôi bàn tay thắp lửa đã diễn ra đầy cảm xúc tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Liveshow được tổ chức chỉ 2 tháng sau khi Trần Lập phát hiện bị ung thư. 

Không chỉ là đêm nhạc kỷ niệm 20 năm thành lập Bức Tường, đây còn là sân khấu để ủng hộ Trần Lập, phát đi tiếng nói mạnh mẽ trong việc phòng chống căn bệnh ung thư. Và đây cũng là lần cuối cùng khán giả yêu mến anh nhìn thấy anh trên sân khấu.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng