Nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc giao hữu bóng đá

Buổi giao lưu và đá bóng sẽ diễn ra lúc 17h30 chiều 30/7 trên sân Thống Nhất, TPHCM. Các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ so tài trong một trận cầu vì mục đích từ thiện.

Lee Deok Hwa và Back Joon Ji

Ngày 28/7, Công ty cổ phần đầu tư giải trí Phước Sang, Trung tâm truyền hình VN tại TPHCM và báo Thể thao Việt Nam đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu chương trình giao lưu thể thao của đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc tại TPHCM.

Chương trình hợp tác với Tập đoàn truyền thông Hàn Quốc (FNC Media).

Ông Lưu Phước Sang - Trưởng BTC cho biết: "Chương trình nhằm mục đích chính là gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và rộng hơn, là góp tiếng nói để giúp VN thắng kiện trong vụ nạn nhân chất độc da cam.

Chuyến giao lưu này còn là sợi dây thân ái, là bước đột phá để trong một tương lai gần, chúng tôi sẽ mời diễn viên Hàn Quốc sang đóng các phim của VN và ngược lại, đưa đạo diễn, diễn viên VN sang Hàn Quốc để học tập, nâng cao trình độ"

24 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc: Lee Jong Won (phim Lối sống sai lầm, Lửa tình...), Lee Deok Hwa, Baek Joon Ji, Kim Se Jun, Lee Han Ewi, Bae Do Hwan, Song Kyung Chul, Kim Hyeong Il, Kim Nam Myung, Lee Jun Hun, Bong Myung Pill... từng tham gia phim Chuyện nàng Dae Chang Kum, Thần y Hơ-Yun...

20 nghệ sĩ Việt Nam: NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Việt Anh, Phước Sang, Quyền Linh, Hoàng Sơn, Chi Bảo, Duy Phương, Minh Đạt, Ngân Tuấn, Trọng Nghĩa, Hoàng Phúc, Trọng Hải, Vũ Duy, Tuấn Hưng, Trung Kiên, Hồng Tơ, Chế Thanh, Hữu Lộc, Nhật Cường, Văn Ruy

Ông Kim Se Hyuk, Giám đốc FNC Media cho biết: "Gần đây phim ảnh VN có sự thay đổi đáng kể về nội dung và kỹ thuật nên giới điện ảnh Hàn Quốc rất quan tâm. Chúng tôi tạo cơ hội cho đoàn diễn viên Hàn Quốc sang VN lần này cũng nhằm mục đích mở rộng thị trường và tạo sự gần gũi hơn nữa với giới nghệ sĩ VN.

Đoàn diễn viên "bóng đá" lần này có 24 "cầu thủ", là một trong 3 đội bóng nghệ sĩ mạnh của Hàn Quốc, quy tụ những ngôi sao hàng đầu từng tham gia các bộ phim truyền hình nhiều tập đã và đang công chiếu trên truyền hình VN.

Họ cũng từng sang Nhật Bản giao lưu và thi đấu để lại ấn tượng tốt, nên lần này chúng tôi hy vọng sẽ cống hiến những pha bóng hay trên sân cỏ VN.

Hơn thế, để góp tay xoa dịu nỗi đau mà VN đã gánh chịu trong chiến tranh, chúng tôi mong chuyến giao lưu này sẽ gióng lên tiếng nói hòa bình, có được một quỹ kha khá để giúp các nạn nhân chất độc da cam VN...".

Để thể hiện thiện chí này, FNC đã ủng hộ trước 50 triệu đồng cho Quỹ Nạn nhân chất độc da cam.

Ông Lưu Phước Sang cho biết thêm, trận đấu bóng đá từ thiện giữa hai đội bóng nghệ sĩ VN và Hàn Quốc sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất lúc 17h30 sau trận Đông Á - Thép Pomina gặp An Giang.

25.000 vé miễn phí đã được in, trong đó 15.000 vé được phân phối đến các đơn vị hữu quan và giới văn hóa văn nghệ. Riêng 10.000 vé còn lại sẽ được phân phối tại các sân khấu Kịch Sài Gòn (Q.1), Nam Quang, Sân khấu Cầu Vồng 126 (Q.3)...

BTC sẽ đặt các thùng quyên góp tại các cổng vào sân để khán giả tự nguyện đóng góp. Ngoài ra, BTC cũng sẽ bán đấu giá 2 kỷ vật. Đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc dự định có 15 phút giao lưu với khán giả giữa 2 hiệp đấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá