Nghệ sỹ Hán Văn Tình: Bệnh tật có chừa ai, cứ vô tư mà sống

TPO - Dù đang từng ngày chống chọi với tử thần nhưng nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn lạc quan và theo như lời của diễn viên "Đất và người" thì: "bệnh tật nó có chừa ai đâu, mặc kệ nó, hãy tự tạo cho mình niềm vui".

Nghệ sĩ Hán Văn Tình.
Nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Trong những ngày này thì nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn đang ngày ngày chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Tuy nhiên, bằng sự lạc quan vốn có, nghệ sĩ vẫn giữ cho mình tinh thần thoải mái nhất. 

Nghệ sỹ Hán Văn Tình: Bệnh tật có chừa ai, cứ vô tư mà sống - ảnh 1 Nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn hết sức lạc quan trên giường bệnh.
Người hâm mộ liên tục thấy những bức ảnh, hay dòng trạng thái được nghệ sĩ Hán Văn Tình cập nhật trên trang cá nhân. Anh phải nhập viện trở lại vào ngày 21/3 vì nổi hạch trên cơ thể, gây đau đớn và khó khăn khi cử động. 

Nghệ sĩ Hán Văn Tình bị kết luận mắc bệnh ung thư phổi vào tháng 1/2015. Ngay sau đó, anh đã xin nghỉ hưu “non” để tập trung vào việc chữa bệnh. Sau hơn một năm điều trị tại nhà, nghệ sĩ Hán Văn Tình lại phải vào viện tiếp vì bệnh tình diễn biến xấu.   

Mới đây, nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết, anh đang rất ái ngại về sức khỏe của mình bởi hàng ngày, cứ 3h chiều, anh lại phải sang bệnh viện 108 để xạ trị. 

"Rụng tóc hay vấn đề gì đó về hình ảnh mình không quan tâm lắm nhưng mình đang rất e ngại về sức khỏe, có vẻ như mọi việc không theo chiều hướng tích cực. Những hạch ở nách vẫn gây đau đớn và hàng ngày phải xạ trị", nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết.

Nghệ sỹ Hán Văn Tình: Bệnh tật có chừa ai, cứ vô tư mà sống - ảnh 2 Nghệ sĩ Vân Dung đến thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hán Văn Tình nhiều lần tự dặn mình: "Những tưởng bệnh đã gần khỏi nhưng không phải mà là bệnh khác lại phát sinh. Biết làm sao được bệnh tật nó có chừa ai đâu, mặc kệ nó, hãy tự tạo cho mình niềm vui". Hay "Có bệnh biết làm sao được cứ vô tư lự thôi"- nghệ sĩ Hán Văn Tình chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá