Nghệ sỹ Nam - Bắc xôm tụ trong Gala cười 2017

TP - Sau Táo quân, Gala cười là một trong số chương trình truyền hình được chờ đón mỗi dịp Tết Nguyên đán. Bốn tiểu phẩm Gala cười 2017 được ghi hình tối 27/12. Ngoài các gương mặt hài kịch đặc sắc do các nghệ sỹ hài ở hai miền, năm nay một số gương mặt lần đầu tham gia là NSƯT Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền. Ca sỹ Minh Quân ngoài góp giọng hát còn có vai diễn ông Bụt thú vị.

Nghệ sỹ Nam - Bắc xôm tụ trong Gala cười 2017  - ảnh 1

Cướp trên giàn mướp là tiểu phẩm do ba diễn viên trẻ Duy Nam, Quân Anh, Trung ruồi thể hiện, xoay quanh hai nhân vật “xã hội đen” vào quán cà phê kiếm chác, không ngờ đụng phải chủ quán là đại ca. Bốn nghệ sỹ nổi tiếng đất Bắc Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Công Lý quy tụ trong Ông tơ bà nguyệt. Nghệ sỹ hài phía Nam Thuý Nga, Hoàng Sơn, Xuân Nghị, Hoàng Linh có Món nợ khó đòi, trong đó con nợ (Thúy Nga) láu lỉnh tìm mọi cách trả nợ mà không phải bỏ ra đồng nào, còn khiến chủ nợ (Hoàng Sơn) lạc trong mớ bòng bong, đi đòi nợ từ những người không liên quan. Bác thằng bần gặp thần lưu linh là tiểu phẩm của Hoàng Sơn, Sơn Hải, Quỳnh Vy. Các nghệ sỹ Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Minh híp, Trung ruồi hóa thân thành các nhóm nhạc nổi tiếng Boney M, Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn.           

P.V.T

* Chương trình lễ hội đếm ngược chào năm mới - Countdown Party 2017 tại Nha Trang sẽ được Tổng Công ty Sabeco tổ chức từ 20h30 đến 24h ngày 31/12/2016. Đây được xem là bữa tiệc âm nhạc ấn tượng với sự góp mặt của các ca sỹ hàng đầu Việt Nam như Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Khổng Tú Quỳnh, Nhóm Nhật Nguyệt,… hay DJ Sunny, Rapper Dblack. 

Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới được tổ chức tại 6 thành phố lớn là Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.             

PV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng