Nghề tay trái của Kylie Minogue?

(TPO) Sau tour lưu diễn mang tên "Show girl", Kylie đã học được nghề mới là đánh trống và cô cho rằng đây chính là nghề tay trái của mình.

Dẫn lời tạp chí Time Out, Kylie cho biết chính tay trống trong ban nhạc lưu diễn cùng cô tại tour "Show girl" đã dạy cô đánh trống.

Nữ ca sỹ cũng khẳng định việc mình sẽ không có đám cưới với người bạn trai Oliver Marinez như những tin đồn khi cô phát hành ca khúc When the time is right.

Theo Kylie, Oliver cần cho cuộc sống của cô. Tuy nhiên, anh không phải là mẫu người mà cô muốn lấy làm chồng. "Tôi đã gặp Oliver trong một đêm diễn, anh ấy là người hài hước và tuyệt vời khi được làm bạn với anh ấy. Anh ấy là người cần thiết cho cuộc sống của tôi. - Kylie nói - Trong lúc này tôi muốn tập trung cho những chuyến lưu diễn và sự nghiệp của mình và tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Tôi còn có thể tiếp tục diễn và tôi sẽ cống hiến hết mình cho khán giả, còn việc đính hôn? Điều gì đến sẽ đến".

Sự nghiệp của Kylie Minogue đã kéo dài 17 năm và cô có 38 bài ăn khách ở Anh kể từ khi ca khúc I Should Be So Lucky đứng nhất năm 1988.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá