Ngô Kiến Huy khóc vì Miu Lê trong teaser mới

TPO - “Cô gái đến từ hôm qua” có thêm teaser mới dài hơn một phút hé lộ các nhân vật với tính cách đặc trưng nhất là mối tình học trò khiến chàng khờ Thư thơ thẩn Ngô Kiến Huy phải bật khóc.

Ngô Kiến Huy khóc nhè trong phim "Cô gái đến từ hôm qua"
Ngô Kiến Huy khóc nhè trong phim "Cô gái đến từ hôm qua"

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, “Cô gái đến từ hôm qua” tái hiện không khí học trò tinh nghịch và mối tình đầu khờ dại của Thư thơ thẩn (Ngô Kiến Huy) và nữ hoàng băng giá Việt An (Miu Lê).

Teaser trailer mới cũng hé lộ một đoạn ca khúc mới trong “Ngồi hát đỡ buồn” do Nguyễn Hải Phong sáng tác, Trúc Nhân trình bày: “Nhờ em mà tôi u sầu. Nhờ em mà tôi biết đau. Chờ xem tình yêu bấy lâu sẽ đi về đâu”.

Ngô Kiến Huy khóc vì Miu Lê trong teaser mới  - ảnh 1 Sự trở lại của cặp đôi Ngô Kiến Huy-Miu Lê trong "Cô gái đến từ hôm qua".

“Cô gái đến từ hôm qua” do đạo diễn triệu đô Phan Gia Nhật Linh (Em là bà nội của anh) thực hiện. Theo tiết lộ của các nhà sản xuất, đây không đơn thuần là phim học trò lãng mạn mà khán giả thấy những trường đoạn giả tưởng độc đáo của đạo diễn và những tình tiết hài duyên dáng.

Ngoài cặp đôi Ngô Kiến Huy-Miu Lê, phim còn có anh chàng Jun Phạm (nhóm 365) trong vai quân sư quạt mo, nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi trong vai cô bạn Hồng Hoa là kỳ đà cản mũi, cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An, các diễn viên quen thuộc như Lan Phương, Tùng Min, Tú Vi, Văn Anh… Phim dự kiến khởi chiếu 21/7.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng