Sự kiện: Chuyện sao

Ngô Phương Lan khoe sắc giữa núi rừng châu Âu

TPO - Đang có chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài, Hoa hậu thế giới người Việt chia sẻ với độc giả những hình ảnh cô làm duyên, cùng hòa mình với khung cảnh núi rừng hùng vĩ của châu Âu.

Trong những ngày qua, Ngô Phương Lan vô cùng bận rộn với lịch làm việc của mình. Cô phải thực hiện nhiều talk-show và các cuộc phỏng vấn với các nhà khoa học.

Mặc dù rất nhiều việc nhưng Ngô Phương Lan cũng không quên dành những khoảng thời gian rảnh rỗi vô cùng hiếm hoi của mình để thăm thú cảnh vật, leo núi và đi thuyền trên dòng sông của thành phố du lịch nổi tiếng Interlaken, Thụy Sĩ...

Một số hình ảnh của Ngô Phương Lan trong những ngày công tác tại châu Âu:

Người đẹp dành thời gian đi tham quan thành phố du lịch nổi tiếng Interlaken. Cô cho biết đi tàu là một thú vui của dân du lịch tới đây. Ngoài xe lửa, xe buýt, tàu điện thì tàu thủy cũng là một phương tiện công cộng ở Thụy Sĩ.

Ngô Phương Lan tâm sự, hiện tại cô đang rất thích chụp ảnh. Đây là một trong hàng trăm tòa lâu đài lọt vào ống kính của người đẹp khi cô du ngoạn trên sông.

Ngô Phương Lan làm dáng rất nhí nhảnh bên trong một cửa hiệu của thành phố Interlaken.

Không chỉ thích đi tàu thủy, Ngô Phương Lan cũng "khoái" leo núi. Cô và các bạn của mình đã leo núi Jungfrau ở Thụy Sĩ - được mệnh danh là cao nhất châu Âu.

Cô tạo dáng giữa khung cảnh khoáng đạt của núi rừng

Lan rất thích thú khi được nghe tiếng kèn truyền thống của Thụy Sĩ nên đã chạy đến ngay để cùng chụp ảnh.

Trên đường lên đỉnh Jungfrau, khung cảnh rất hùng vĩ và lãng mạn

Ngô Phương Lan tâm sự rằng tuy bạn bè giới thiệu đây là đỉnh núi cao nhất châu Âu nhưng cô thấy cao... bình thường!

Giây phút tạo dáng trên băng tuyết của người đẹp

Chụp ảnh cùng cô bạn thân tại Bern (Thụy Sĩ)

Hoa hậu tiếp tục chinh phục một ngọn núi khác, nơi có đường dẫn lên tòa lâu đài nổi tiếng nằm ở thành phố Lucerne của Thụy Sĩ

Cô tạo dáng bên trong một pháo đài của thành phố

Sau khi rời Thụy Sĩ, Ngô Phương Lan sang Pháp, cô làm dáng bên một ngôi làng cổ có từ thế kỷ 12. Hoa hậu tâm sự cô còn rất nhiều ảnh về chuyến công tác này, tuy nhiên xin hẹn dịp khác sẽ chia sẻ với độc giả.

Duy Nam
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng