Ngô Thanh Vân và Jonhny Trí Nguyễn vì trái tim trẻ thơ

TPO - Hai đại sứ của chương trình "Vì trái tim trẻ thơ 2009”, ca sĩ Ngô Thanh Vân và diễn viên Jonhny Trí Nguyễn đã tình nguyện quyên góp số tiền 100.000.000 đồng cho các ca mổ của các em mắc bệnh tim.

Chiều ngày 11/09/2009, BTC chương trình cùng với hai đại sứ Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn đã có buổi đến thăm, gặp gỡ và trò chuyện với các em tại bệnh viện Tâm Đức, Quận 7, TP HCM.

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn đã rất xúc động khi nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của gia đình các em và ánh mắt ngây thơ đầy hi vọng của các em.

Có lẽ, kể từ bây giờ, những trái tim yếu ớt đã có quyền được ước ao, có quyền được biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Với tiêu chí mang đến thật nhiều những suất mổ tim miễn phí cho các em, chương trình "Vì trái tim trẻ thơ 2009” hi vọng sẽ nhận được sự đóng góp nhiều hơn nữa của các quí doanh nghiệp và cộng đồng mạng.

Ở Việt Nam, cứ mỗi năm lại có 20.000 trẻ mắc dị tật tim bẩm sinh. Trong số đó, chỉ có 2.000 em được phẫu thuật, và trẻ em nghèo luôn nằm cuối danh sách.

Cơ hội sống sót của các em chỉ có thể tính bằng con số từ 6 tháng cho đến 1 năm và các em có thể chết bất cứ lúc nào.

Chương trình gây quỹ từ thiện "Vì trái tim trẻ thơ 2009" mong muốn cùng cộng đồng mang đến nhiều suất mổ tim miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá