Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện

TPO - Cựu thành viên Tam ca 3A 'tái xuất' đầy xinh đẹp và quyến rũ trong đêm nhạc từ thiện để quyên tiền cho trẻ em dị tật diễn ra tại Hà Nội tối 7/9.

Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 1 Sau nhiều năm định cư ở Mỹ, tối 7/9, Ngọc Anh 3A bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc từ thiện tại Hà Nội do cô tổ chức nhằm quyên tiền cho Quỹ phẫu thuật nụ cười.
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 2 "Những năm qua tôi cố gắng sống sao để không bị lấm bùn và cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất. Tôi đã rất ám ảnh khi chứng kiến những em nhỏ bị khuyết tật ở Quảng Ngãi trong chuyến từ thiện cách đây ít tháng vì thế quyết định cùng với Quỹ phẫu thuật nụ cười tổ chức đêm nhạc quyên góp này" - Ngọc Anh chia sẻ.
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 3 Giọng hát da diết, đắm say của Ngọc Anh được khán giả đón nhận với loạt ca khúc: Về lại phố xưa, Mùa thu giấu em (Phú Quang), Chỉ là giấc mơ (Kim Ngọc), Lặng lẽ nơi này (Trịnh Công Sơn), Hãy yêu nhau khi ta còn bên nhau.
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 4 Nữ ca sĩ cũng giới thiệu ca khúc do chính cô sáng tác với tựa đề "Lời của ánh mắt".
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 5 Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng làm nóng không khí với các ca khúc sôi động như: Cánh diều (Ngọc Đại) và một số ca khúc nước ngoài như: Hero, Saving all my love for you, Greatest love of all, One moment in time...
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 6 Nhiều năm nay ca sĩ Ngọc Anh 3A sang hải ngoại sinh sống và làm việc. Chị ít nhận sô ở Việt Nam và thường chỉ về mỗi dịp "nhạc sĩ ruột" Phú Quang tổ chức các đêm nhạc riêng.
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 7 Đồng hành với ca sĩ Ngọc Anh 3A trong vai trò dẫn dắt câu chuyện của đêm nhạc là NSƯT Xuân Bắc. 
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 8 Với lối dẫn chuyện thông minh, dí dỏm Xuân Bắc rất tài tình khi mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đến với khán giả.
Ngọc Anh 3A 'tái xuất' bùng cháy trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 9 Nghệ sĩ Tự Long cũng là một trong những khách mời tham gia chương trình.
Ảnh: Hải Bá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá