Ngọc Anh tin vào tướng số

"Tôi không bao giờ có ý định gây scandal, vì nếu có, nó sẽ làm hỏng hình ảnh của tôi ngay. Từ bé tới giờ, tôi luôn tâm niệm đói cho sạch, rách cho thơm", Ngọc Anh tâm sự.

Ca sĩ Ngọc Anh
Ngày chia tay 3A, chị đã hình dung việc sau này mọi người thường nhắc đến ban nhạc như thế nào?

90% các cuộc trò chuyện với báo chí đều nhắc tới 3A, có lẽ còn vì cái tôi của tôi trong 3A quá nhiều. Thành công của 3A cũng chính là thành công của tôi. Các ca sĩ tách nhóm solo có ai được nhắc nhở đến nhóm hát cũ nhiều như thế đâu.

Làm liveshow vào cuối năm nay, ý định đó của chị giờ thế nào?

Mọi người rất ủng hộ, và đó là mơ ước từ mấy năm trước của tôi. Liveshow có tên là Quán thời gian, diễn ra ở Nhà hát Lớn Hà Nội, và nếu thành công về kinh tế, sẽ tiếp tục ở TP HCM.

Năm nay liveshow ca sĩ rất nhiều, chị e ngại điều gì?

Không những không ngại, mà tôi còn thấy hay dù dễ bị so sánh. Đi trên con đường chỉ một mình mình sẽ rất chán. Trăm hoa đua nở cũng có cái hay của nó chứ.

Nghệ sĩ thường giấu chuyện sửa sắc đẹp, còn chị lại chẳng giấu chuyện mình đã sửa mũi. Chị nghĩ sao về tướng số, ít ra là trong nghề nghiệp?

Nghệ sĩ nước ngoài người ta sửa sang sắc đẹp ầm ầm, không giấu mà còn khoe vì làm rất đẹp nữa. Ở Hàn Quốc, sửa mũi còn là món quà người ta tặng nhau nữa là. Tôi nghĩ thế này, giấu mà không ai biết thì giấu, còn giấu mà ai cũng biết thì giấu làm gì. Nếu mình làm đẹp mà có hiệu quả thì vờ vịt làm gì.

Tôi tin tướng số chứ. Nghệ sĩ mà, cũng hay duy tâm lắm. Từ hồi sửa mũi, thấy mình càng tự tin, lạc quan hơn.

Người ta nói nghệ sĩ hạnh phúc quá khó có được tác phẩm hay. Vậy với chị, quan niệm này đúng sai thế nào?

Tôi viết ca khúc theo cảm xúc chứ không theo đơn đặt hàng nên cũng hơi khó viết. Mà hiện tại tôi bận rộn, nhiều việc quá, não bộ chưa đủ thời gian để cảm xúc thăng hoa chứ không phải là hạnh phúc quá rồi khó viết đâu.

Được tiếng là rất hòa đồng trong giới ca sĩ, đó là tính cách của chị hay vì môi trường nghề nghiệp khiến chị phải như vậy?

Tính tôi vốn vậy. Với người trên tôi nhịn, với kẻ dưới tôi nhường, như thế sẽ sống được. Trong tình bạn nghệ sĩ, quý nhất là sự chân thành, nếu không khó chơi với nhau lâu được.

Theo Thời trang trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng