Ngọc Hằng bật khóc vì bị đồn làm gái bao

“… Em cảm thấy rất khó chịu và đã bật khóc vì buồn. Nhưng khi tĩnh tâm lại em không biết chính xác ai là người đã tung tin đồn ác đó, em thấy không nên bận tâm vì bản thân mình không làm điều đó…”.

Ngọc Hằng bật khóc vì bị đồn làm gái bao

Ngọc Hằng có thể chia sẻ một chút về công việc hiện nay của mình được không?

Phần lớn thời gian gần đây em dành để chụp hình cho các tạp chí ngoài Bắc và trong Sài Gòn. Thỉnh thoảng em vẫn tham dự một số show trình diễn thời trang trên sàn catwalk. Hiện tại em cũng đang tập vũ đạo, luyện thanh để sắp tới em sẽ đi hát.

Làm người mẫu đã khá lâu nhưng hình như Hằng chưa bao giờ được góp mặt ở những sự kiện thời trang lớn thì phải?

Em đang rất hài lòng với công việc hiện nay của mình dù chưa gặp may mắn và thành công lắm. Vì mới vào nghề chưa đầy 2 năm nên những gì đã đạt được em rất trân trọng. Em luôn cố gắng để khán giả thấy được sự đam mê của mình trong công việc.

Em coi nghệ thuật là nghiệp của mình nên dù đoạn đường phía trước còn xa nên em sẽ phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần để có thể thành công như những người mẫu đàn chị.

Ngọc Hằng bật khóc vì bị đồn làm gái bao - ảnh 1

Được biết gần đây Ngọc Hằng đang rất bức xúc vì bị đồn thổi làm gái bao, Hằng có thể chia sẻ rõ thực hư tin đồn này?

Cách đây không lâu em được một người bạn thân kể lại là người ta đồn thổi em đi làm gái bao. Em cảm thấy rất khó chịu và đã bật khóc vì buồn. Nhưng khi tĩnh tâm lại, em không biết chính xác ai là người tung tin đồn ác đó và em thấy không nên bận tâm vì bản thân mình không làm điều đó. Với lại người bạn nói cho em biết cũng chỉ là nghe đồn mà không có căn cứ.

Khi biết tin này em có chia sẻ với bạn bè và người thân không?

Em chỉ chia sẻ với một người bạn thân của mình thôi. Anh ấy là người rất thân thiết và hiểu em là con người như thế nào.

Người bạn đó có phải là siêu mẫu Ngọc Tình?

Không, không phải là anh Ngọc Tình đâu. Em không nói cho anh ấy biết.

Tại sao là người yêu mà Ngọc Hằng lại không chia sẻ?

Vì em thấy chuyện đó không đáng để bận tâm tới, nói ra sẽ lại khiến anh Tình suy nghĩ thêm thôi.

Ngọc Hằng có nghĩ bị ai đó chơi xấu không?

Em nghĩ giới showbiz rất phức tạp và có thể khi mình bắt đầu hơn người ta một chút thì bị ganh ghét, đồn đại không hay.

Nhưng không biết chính xác ai là người nói nên em sẽ coi như không biết. Nhưng nếu ai dám khẳng định em có chuyện đó thì hãy mang chứng cớ ra cho em, nếu không thì em sẽ kiện ngược lại.

Nhưng cũng có thể lời đồn thổi kia xuất hiện do gần đây Ngọc Hằng có khá nhiều bộ ảnh nóng bỏng nên dễ bị hiểu lầm?

Những bộ ảnh đó chụp rất nghệ thuật, em là người thực hiện ý đồ của stylish và yêu cầu của tạp chí. Từ trước đến giờ hầu như em không có tin đồn gì. Có lẽ đây là lần đầu tiên em không gặp may. Bản thân em là người luôn làm việc nghiêm túc, xong việc thường về nhà với người thân chứ ít đi chơi và không quan tâm đến những vấn đề của người khác.

Hằng có sợ việc chia sẻ thông tin bị đồn thồi làm gái bao sẽ khó tránh khỏi một bộ phận khán giả cho rằng Hằng tạo scandal không?

Không, em không có ý định xây dựng hình ảnh mình xấu như thế. Em muốn chinh phục khán giả bằng khả năng của chính mình. Em chỉ muốn được nói ra suy nghĩ của mình và những người đang đồn thổi thông tin không chính xác về em sẽ phải nghĩ lại thôi.

Ngọc Hằng bật khóc vì bị đồn làm gái bao - ảnh 2

Vậy scandal “ngực thật” trước đó với Elly Trần có phải là sự cố của Hằng ?

Vâng, trường hợp của cô ấy hoàn toàn là sự cố. Bản thân em không nghĩ nó lại ầm ĩ đến như vậy. Em chỉ vô tình nói ra để giúp cho bạn mình nhưng cuối cùng lại thành không hay.

Em cũng đã giải thích rồ. Cô ấy cũng gọi điện cho em và nói đồng cảm với em. Cô ấy biết em là người tốt.

Nhưng Elly Trần vẫn lên báo nói là không biết Ngọc Hằng là ai đấy ?

Em cũng sốc vì Elly làm ngược lại với những gì cô ấy nói. Em thấy buồn vì bọn em đã là bạn của nhau mấy năm rồi, nhưng một người bạn như vậy thì cũng không xứng đáng để em nói tới nữa.

Elly Trần là một trong số ít những hotgirl khi khoe vẻ đẹp sexy của vòng 1 đã nhanh chóng nổi tiếng. Hằng cũng sở hữu vòng một gợi cảm, sao em không bắt chước cách đi của bạn mình?

Em không muốn chọn con đường đó để nổi tiếng. Em muốn đi theo con đường mà mình thật sự đam mê, yêu thích chứ không có ý định dùng ngoại hình sexy để làm một cô hotgirl để được nhanh chóng nổi tiếng.

Nhưng dường như giới showbiz bây giờ không có chiêu thì rất mất thời gian để khán giả biết đến thì phải?

Chính vì khó nên đến ngày hôm nay em vẫn tiếp tục đi bằng thực lực của mình.

Theo Bee

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá