Ngọc Khuê: Không lãng mạn, còn gì là yêu? 

"Thị Mầu" Ngọc Khuê trên sân khấu hát gần như hóa thân, lại là một cô gái bé nhỏ rất đời thường, khiến người gặp có cảm giác bình yên.

Ca sĩ Ngọc Khuê
Khuê quan niệm thế nào là một tình yêu đẹp ?

Mình nghĩ một tình yêu đẹp là khi cả hai người đều thấy thoải mái và hạnh phúc bên nhau. Tất nhiên là không thể thiếu sự tôn trọng lẫn nhau.

Nào thoải mái, xô bồ, thực dụng, vậy theo Ngọc Khuê, "lãng mạn" có còn giữ vai trò chủ đạo trong tình yêu không?

Với mọi người thì mình không biết nhưng với chuyện tình cảm của Khuê thì khác. Tuy thời gian và công việc của cả hai đều quá bận rộn, nhưng cả hai vẫn dành một khoảng thời gian nhất định cho nhau, và sự lãng mạn là yếu tố rất quan trọng . Trong tình yêu mà thiếu sự lãng mạn thì còn gì là tình yêu nữa!

Ngọc Khuê khi yêu sẽ thế nào ?

Cực kỳ lãng mạn, yêu quên cả bản thân mình luôn!

Giới thiệu ngắn gọn về người yêu – cũng là chồng sắp cưới của bạn?

Anh ấy làm việc ở Hàng không VN, cao 1m74 nặng 70kg. Rất hài hước, rất lãng mạn và rất yêu Khuê.

Vậy là Khuê đang hạnh phúc. Nhưng cả hai đều phải đi, xa nhau và đối diện với rất nhiều khoảng cách, Khuê có sợ đến một lúc nào đó sẽ tác động tới tình cảm của hai người không?

Thực sự thời gian trong chuyện tình cảm của Khuê có thể ví là “vàng” bởi hai đứa đều quá bận. Nên bất cứ khi nào rảnh là 2 đứa... lao đến bên nhau! Thật sự phải nói là “lao đến” ấy!

Chúng mình muốn bù đắp cho người mình yêu những khoảng thời gian không có nhau. Dù ít ỏi, nhưng những giây phút ấy làm cả hai đều cảm thấy rất hạnh phúc và thoải mái.

Chẳng bao giờ Khuê sợ câu “xa mặt cách lòng” vì khi yêu nhau thì phải tin nhau gần như tuyệt đối. Vì chúng mình tin nhau, nên hầu như chẳng sợ điều gì cản trở cả.

Mọi người yêu kiểu "nháy máy": nháy 1 lần - “nhớ”, nháy 3 lần thay cho “I love you”. Khuê nghĩ gì về gia vị tình yêu này, riêng Khuê thì sao?

Thú vị cực kỳ đấy! Nó làm tăng sự lãng mạn trong tình yêu lên nhiều. Nhưng với Khuê có lẽ do độ tuổi của cả hai chênh nhau tới gần 10 lận nên những mật mã nhí nhảnh đó có vẻ không còn là sở thích nữa. Kể ra thì... Khuê cũng rất thích những kiểu như vậy!

Vậy hành động lãng mạn nhất anh ấy dành cho Khuê?

Mỗi khi đi chơi hay đi đâu về trước khi chia tay nhau, anh ấy thường hôn lên trán Khuê... wow... Mỗi thế thôi mà cảm giác thật là tuyệt !

Tiếp bước cô bạn Khánh Linh, năm sau là Khuê làm cô dâu rồi, thế nếu buộc phải chọn tình yêu và công việc, bạn sẽ chọn gì?

Tất nhiên là yêu chứ! Vì Khuê biết chắc chắn khi ai yêu Khuê người đó cũng đồng thời sẽ yêu luôn nghề của mình. Cho nên Khuê được làm bất cứ việc gì mình yêu thích.

Nhưng Khuê tin với anh ấy bây giờ thì không bao giờ Khuê phải đặt mình vào một sự lựa chọn như thế.

Anh ấy yêu, tôn trọng mình và cả nghề nghiệp, đam mê mình đang theo đuổi nữa.

Gần một tuần nữa là lễ tình yêu, một ngày Valentine hạnh phúc của Khuê như thế nào?

Đã theo nghề ca sĩ nghĩa là chấp nhận làm người của công chúng. Khi mọi người được nghỉ cũng là lúc công việc của Khuê bắt đầu. Ngày Valentine Khuê chỉ mong được nghỉ ngơi và dành hết thời gian cho người mình yêu, nhưng sao mà khó thế!

Nhưng vì công việc nên anh ấy cũng hiểu và thường đưa Khuê đi diễn trong những ngày này. Điều ấy cũng làm Khuê vui và hạnh phúc lắm rồi. Khuê muốn cảm ơn anh nhiều lắm...

Vẫn còn năm mới, Valentine sắp tới, Khuê xin chúc mọi người một năm an lành và luôn hài lòng với tình yêu của riêng mình.

Theo SVVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá