Sự kiện: Chuyện sao

Ngọc Oanh đã thôi cô đơn

Vào thời điểm này, bộ phim truyền hình "Chàng trai đa cảm" đang lên sóng và đó cũng là lần đầu tiên, người đẹp - MC Ngọc Oanh - ra mắt khán giả trong vai trò diễn viên.

Á hậu Ngọc Oanh
Chắc hẳn Ngọc Oanh đang rất háo hức chờ đợi xem vai diễn đầu tiên của mình sẽ được đón nhận như thế nào?

 Vâng, Oanh đã chờ khá lâu rồi và đang cảm thấy ghen tỵ với các bộ phim khác vì được lên sóng trước. Nhưng Oanh cũng hơi lo vì bố mẹ đã cảnh báo trước rằng Oanh mà đóng phim thì buồn cười lắm đấy. Mong là khán giả sẽ theo dõi và ủng hộ cho Oanh.

Sau khi thử sức làm diễn viên, Oanh nghĩ gì về nghề diễn và về trào lưu những người đẹp lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh?

Bất cứ ai có ý định đóng phim cần xác định ngay từ đầu rằng, sẽ rất vất vả. Và thực tế sẽ còn vất vả hơn, khó khăn hơn hình dung nữa. Trong quá trình làm phim, nhiều lúc mệt quá, Oanh chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh để đến giờ nghỉ ngơi.

Vậy mà đến lúc cảnh quay cuối cùng lại thấy hẫng hụt, nuối tiếc. Bây giờ, có lúc Oanh vẫn bật dậy lúc nửa đêm theo thói quen chuẩn bị cho một ngày quay.

Còn về chuyện người đẹp đóng phim, Oanh nghĩ, người nào cũng có quyền làm cho cuộc sống của mình đa dạng, nhiều sắc màu hơn bằng những công việc khác nhau.

Đôi khi những người đẹp đến với điện ảnh, truyền hình như một mối lương duyên và đã có người thành công. Theo Oanh hãy tạo cơ hội để cho mỗi người được khám phá thể hiện mình.

Á hậu Ngọc Oanh - Ảnh Hoàng Thế Cường

Thường thì Ngọc Oanh luôn xuất hiện trước công chúng với những trang phục, cách trang điểm lộng lẫy, quyến rũ. Thế còn hình ảnh trong phim của Oanh sẽ như thế nào, hãy bật mí trước với độc giả nhé!

Oanh giản dị hơn nhiều trong vai cô luật sư. Một vai diễn đời thường đâu thể diêm dúa như lên sân khấu được. Tất cả trang phục cho phim đều được chọn từ tủ quần áo của Oanh hoặc đi mua thêm. Có thể vì tính cầu toàn nên hôm nào đi quay Oanh cũng vác theo một vali to đùng cho các cảnh quay khác nhau.

Có lúc quần áo mặc đi mặc lại nhiều lần nên không được thơm tho cho lắm, Oanh phải giặt vào ban đêm để sáng sớm tranh thủ ủi một loạt. Thành ra thời gian ngủ có lúc chỉ vẻn vẹn 3 - 4 tiếng. Hậu quả là Oanh thường bị đao diễn "chê" nổi mụn nhiều quá. May nhờ có chuyên gia Hoàng Thế Cường lo trang điểm nên Oanh vẫn tự tin trước ống kính.

Một người đẹp, một MC thường xuyên được chăm chút, ưu ái khi đóng phim liệu có bị "sốc" khi đối diện với những lời nhắc nhở không phải lúc nào cũng ngọt ngào, nhẹ nhàng ở phim trường?

Chuyện quát mắng đôi khi không tránh được, cũng là vì công việc mà thôi. Lần đầu đóng phim nên Oanh cũng còn thiếu kinh nghiệm lắm, rồi nhiều lúc mệt mỏi, cứ quay xong một cảnh là tranh thủ quay đi để… ngáp.

Nhưng đạo diễn có nói rằng, Oanh cứ tự nhiên thể hiện cá tính của mình chứ không phải gò bó theo hình mẫu nào nên việc diễn xuất cũng thoải mái hơn. Hơi buồn chút xíu khi bị mắng nhưng sau khi diễn tốt, được mọi người khen thì Oanh lại thấy rất vui và phấn khởi hẳn lên.

Ngọc Oanh có thể chia sẻ đôi điều về cuộc sống hiện tại?

Năm nay Ngọc Oanh không cô đơn nữa đâu. Hiện tại Oanh đang rất hạnh phúc và bận rộn với nhiều kế hoạch của mình.

 Cảm ơn Ngọc Oanh!

Theo Thehe8X.net/VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá