Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước

TPO - Hôm qua, 24-7, hai người mẫu Huyền Trang và Ngọc Tình đã chính thức có mặt tại Bulgari để tham dự cuộc thi Best Model of The World 2011.

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước

Với chiều cao nổi bật, (Ngọc Tình cao 1m85, Huyền Trang cao 1m79), hai đại diện của Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều hành khách tại sân bay. Người mẫu Ngọc Tình xuất hiện với kiểu tóc lạ mắt, bởi "Tôi muốn tạo cho mình một phong cách ấn tượng khi tham gia cuộc thi".

Theo thông tin từ Elite Việt Nam, Ngọc Tình và Huyền Trang sẽ có một tuần tại Bulgari với lịch trình làm việc và tập luyện khá dày, đến 5h sáng của những ngày trước chung kết.

Ngọc Tình và Huyền Trang vừa tới Bulgari và họ chỉ có đúng một giờ chuẩn bị để đến studio quay clip giới thiệu về bản thân và chụp hình đồ bơi.

Sau khi hoàn thành xong phần quay và chụp cá nhân, BTC đã chọn ra một vài thí sinh tiêu biểu để chụp quảng bá cho các NTK nước ngoài. Ngọc Tình được chọn là một trong những thí sinh có thể hình đẹp để chụp quảng bá đồ bơi, Huyền Trang được chọn chụp trang phục dạ hội.

Ngày hôm nay, 25-7 những thí sinh đã hoàn thành phần quay và chụp sẽ được BTC đưa đi tham quan thành phố, sau đó buổi chiều sẽ diễn ra buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi và các thí sinh.

Best Model of the World 2011 thu hút 136 thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 30-7 tại nhà hát Ancient Roman Theatre thuộc thành phố Plovdiv, Bulgaria.

Hy vọng Quán quân Vietnam’s Next Top Model Huyền Trang và Giải vàng Siêu mẫu 2010 Ngọc Tình sẽ làm được điều gì đó cho làng mẫu Việt.

Những hình ảnh mới nhất của Ngọc Tình và Huyền Trang:

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 1

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 2

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 3

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 4

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 5

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 6
Với người quản lý thí sinh

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 7

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 8

Ngọc Tình - Huyền Trang khoe hình thể với nước - ảnh 9

N.Đinh
Ảnh: NT

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng