Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn

TPO – Đôi bạn thân thiết ngoài đời thể hiện sự ăn ý và thân thiết với gu ăn mặc sành điệu và tông-xuyệt-tông khi cùng thực hiện một bộ ảnh thời trang.

Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn

Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 1

Cùng đăng quang giải Vàng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đều xuất thân từ vận động viên võ thuật, dường như hai chàng người mẫu cá tính và năng động này có quá nhiều điểm chung để trở thành một đôi bạn thân thiết trong nghề.

Ngọc Tình giành giải vàng Siêu mẫu 2010 và vào tháng 7 vừa qua, anh cùng với quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang đã được cử sang tham dự cuộc thi Best Model of the World tổ chức tại Bulgaria.

Tuy chỉ giành giải phụ Trang phục dạ hội đẹp nhất nhưng Ngọc Tình vẫn để lại một ấn tượng sâu sắc với bạn bè các nước. Trong khi đó, Mạnh Hiệp là một gương mặt hoàn toàn mới mẻ với làng người mẫu. Anh trình diễn lần đầu tiên trên sàn catwalk vào tháng 4 nhưng chỉ 5 tháng sau đó đã xuất sắc giành giải Vàng Siêu mẫu 2010.

Hiện tại, cả 2 chàng siêu mẫu này đều thuộc sự quản lý của công ty đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, chính vì vậy họ khá thân thiết với nhau trong cuộc sống đời thường. Ngọc Tình cũng là người chỉ dậy cho “lính mới” Mạnh Hiệp để anh từng bước hoàn thiện mình trong nghề.

Đôi bạn thân trong làng mẫu vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang với trang phục quần âu và áo sơ mi rất đơn giản, năng động nhưng vẫn lịch lãm và nam tính.

Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 2
Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 3
Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 4
Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 5
Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 6
Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 7
Ngọc Tình và Mạnh Hiệp đọ dáng chuẩn - ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: H&H Studio
Trang phục: My Man
(275 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM)
Stylist: Le Van

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá