Sự kiện: Sự kiện

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang

TPO - Một thông tin không thể bất ngờ hơn gửi về từ nước Mỹ, cô người mẫu có làn da trắng như sứ Trần Thị Ngọc Trinh đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2011. Những giọt nước mắt lăn dài trên đôi mắt đẹp của cô khi giành ngôi vị cao nhất trong một cuộc thi nhan sắc.

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang

Vào lúc 23h, giờ Mỹ, ngày 13-8, Ngọc Trinh đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam tại Mỹ.

Đây là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ bắt đầu diễn ra từ ngày mùng 7 đến13 tháng 8 - 2011. Cuộc thi nhằm ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam sống và làm việc trên toàn thế giới.

Ngay từ đầu cuộc thi, Ngọc Trinh đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo nhờ vẻ ngoài nổi bật và những số đo khá chuẩn mực, cao 1m71 với số đo ba vòng 85-58-91, cô đã hoàn toàn thuyết phục cả những thí sinh cùng tham gia cuộc thi.

Câu trả lời ứng xử của cô gái miền Tây khá chân thật, khi được hỏi "Ai là người ảnh hưởng lớn nhất đến bạn", câu trả lời: "Cha tôi, vì cha tôi là người đã cực nhọc vất vả vì anh em tôi rất nhiều. Cha đã hy sinh cả cuộc đời để nuôi dạy anh em tôi khôn lớn, nên tôi đang và sẽ luôn cố gắng để bù đắp lại cho ba và những người thân của mình".

Ngoài danh hiệu hoa hậu, Ngọc Trinh còn nhận thêm hai giải phụ là Người đẹp Áo tắm và Người đẹp Á châu. Từ Mỹ, Ngọc Trinh vẫn còn đang rất phấn khích về giải thưởng mà mình nhận được.

"Trinh đã rất cố gắng nhưng cũng quá bất ngờ về giải thưởng này. Không có gì bù đắp được những gì những người thân đã giành cho mình, nhưng với những nỗ lực này, Trinh mong sẽ là những món quà nhỏ gửi đến những người thân yêu. Trinh cũng muốn nói lời cảm ơn công ty Venus và các cộng sự đã hỗ trợ Trinh để có thể giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi này".

Hình ảnh Ngọc Trinh trong giây phút đăng quang:

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang - ảnh 1
Cô bạn thân Quỳnh Thư lên sân khấu chúc mừng Ngọc Trinh

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang - ảnh 2

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang - ảnh 3

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang - ảnh 4

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang - ảnh 5

Ngọc Trinh bật khóc trong giây phút đăng quang - ảnh 6

N.Đinh
Ảnh: Minh Tiệp

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá