‘Ngôi nhà hạnh phúc 2’ tiết lộ hình ảnh đầu tiên

TPO – Bức ảnh dàn diễn viên chính trong phần 2 của bộ phim ăn khách được đoàn làm phim tiết lộ gây sự chú ý của đông đảo các fan yêu thích điện ảnh xứ kim chi.

‘Ngôi nhà hạnh phúc 2’ tiết lộ hình ảnh đầu tiên

‘Ngôi nhà hạnh phúc 2’ tiết lộ hình ảnh đầu tiên - ảnh 1

“Ngôi nhà hạnh phúc” là phim truyền hình Hàn Quốc dài 16 tập được sản xuất bởi KBS năm 2004. Với diễn xuất ấn tượng của nam ca sĩ Bi Rain và người đẹp có “gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn” Song Hye Kyo, đây là một trong những phim thần tượng nổi nhất châu Á và đem lại cho các diễn viên chính nhiều giải thưởng lớn.

Những diễn viên sẽ tham gia đóng “Ngôi nhà hạnh phúc 2” gồm dàn diễn viên trẻ trung No Min Woo, Hwang Jung Eum, Yoo Seol Ah và Park Ki Woong.

Trong bức ảnh, ba nhân vật chính chụp với những biểu cảm khác nhau, thể hiện rõ cá tính của từng người. Ngoài ra, đoàn phim cũng dự định sẽ mời thêm một vài diễn viên Nhật Bản xuất hiện trong phim.

Hai diễn viên chính No Min Woo và Hwang Jung Eum
Hai diễn viên chính No Min Woo và Hwang Jung Eum.

Nữ diễn viên Yoo Seol Ah sẽ đóng vai “người thứ ba” xen vào chuyện tình yêu của hai nhân vật nhà văn nghèo Jang Man Ok (Hwang Jung Eum đóng) và ngôi sao hàng đầu Lee Tae Ik (No Min Woo đóng).

Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 3 năm sau.

Trang Thu
Theo Kpop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá