Ngôi sao của “Mất tích” xin lỗi sau khi bị bắt

TPO - Daniel Dae Kim - Một trong những ngôi sao của phim truyền hình Los” (Mất tích) của kênh ABC - đã xin lỗi sau khi bị bắt giữ vì bị nghi ngờ lái xe trong tình trạng say rượu.

Daniel Dea Kim
Trong một bản thông báo Kim nói anh vô cùng xấu hổ, lúng túng và cho biết sẽ hợp tác với cảnh sát. “Nó làm cho tôi hiểu tôi đã gây nguy hiểm cho một nhóm người ở Hawaii, một cộng đồng mà tôi rất yêu quý và gọi là nhà”.

Cảnh sát Honolulu đã bắt giữ Kim hôm 25/10 sau khi một quan chức phát hiện ra anh lái xe loạng choạng vào lúc 2 giờ 30 sáng. Kim đã bị dẫn về đồn cảnh sát và được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Kim có lượng cồn trong máu là 0,168; gấp 2i lần mức quy định. Anh được thông báo sẽ phải xuất hiện tại tòa án quận Oahu vào 23/11 tới.

“Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi, bạn bè, các đồng nghiệp và những người hâm mộ vì những lời lẽ tử tế và ủng hộ của các bạn. - Kim nói - Tôi đã làm các bạn thất vọng và tôi chỉ có thể mong các bạn chấp nhận lời xin lỗi chân thành của tôi. Tôi thực sự, thực sự xin lỗi”.

Kim là nam diễn viên thứ tư trong series phim truyền hình ăn khách của ABC gặp rắc rối với pháp luật trong thời gian đóng phim tại Hawaii. Trước khi đóng trong Lost, Daniel Dae Kim đã từng đóng các vai phụ trong Spider-Man 2, The HulkCrash.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá