Ngôi sao của “Vườn sao băng” phát hành sách

TPO – Nữ diễn viên chính của bộ phim ăn khách hiện nay Goo Hye Sun cho biết cô sắp xuất bản một cuốn sách đầu tay vào cuối tháng này.

Cuốn sách có tựa đề “Tango”, nói về một cô gái tin tưởng vào tình yêu đích thực và cô ấy đã thay đổi như thế nào khi phải trải qua nhiều sự chia cách trong cuộc đời.

Goo Hye Sun cho biết trong quá trình đóng “Vườn sao băng”, cô đã gặp một số tai nạn không nhỏ, chính những lúc điều trị trong bệnh viên, Goo Hye Sun đã ấp ủ việc cho ra đời một cuốn tiểu thuyết. Nữ diễn viên này còn dự định ra mắt một album nhạc trước ngày cuốn sách phát hành.

“Vườn sao băng” được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng “Con nhà giàu" (Hana Yori Dango) của tác giả Yoko Kamio, là một trong những truyện tranh được yêu thích nhất tại Nhật và nhiều nước châu Á khác. Trước đây, những phim phiên bản của Nhật và Đài Loan cũng đều rất thành công.

Với phiên bản Hàn Quốc lần này mang tên “Boys Over Flowers”, đạo diễn Jun Ki Sang cho biết ông rất hài lòng với đội ngũ diễn viên chính, đặc biệt Goo Hye Sun có gương mặt rất trong sáng và lối diễn xuất đáng yêu trẻ trung. “Boys Over Flowers” hiện là một trong những phim thần tượng ăn khách nhất tại châu Á.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá